Hoa khôi Hương Hoàng mang bụng bầu thiện nguyện mùa dịch, tặng nhà cho người dân nghèo

Hoa khôi Hương Hoàng mang thai đôi vẫn đi phát gạo từ thiện, dịp sinh nhật bỏ hàng trăm triệu xây nhà cho bà con nghèo

Năm ngoái, cũng vào dịp sinh nhật của mình, hoa khôi Hương Hoàng từng chia sẻ mỗi năm vào sinh nhật sẽ tổ chức bữa tiệc thật hoành tráng đón tuổi mới để đánh dấu bước ngoặt của mình và cũng để nhìn lại hành trình đã qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.
Hoa khôi Hương Hoàng có những trải lòng trong dịp sinh nhật 40 tuổi
Năm nay lẽ ra buổi tiệc ấy phải hoành tráng hơn nữa bởi nàng hậu vừa đón tin vui mang song thai. Ấy thế nhưng cuối cùng cô chỉ quyết định làm một sinh nhật đơn giản với 500 ngàn cho món bánh xèo, bánh căn, quây quần bên chồng con rồi dành số tiền hàng trăm triệu đồng để làm thiện nguyện.
Trước những lùm xùm nghệ sĩ làm thiện nguyên đang nổ ra, nàng hậu khẳng định ngay từ đầu rằng số tiền này là do bản thân mình tự bỏ ra nên đừng ai ý kiến hay bắt bẻ chuyện sao kê.
Mà cũng đúng, từ trước đến giờ Hường Hoàng làm từ thiện vẫn một mình bỏ tiền chứ chẳng hề kêu gọi ai. Còn nhớ trong các dự án thiện nguyện của mình trước đây như xây trường học, xây nhà tình nguyện … Hương Hoàng đều trên tinh thần: “Có đến đâu làm đến đó, làm từ thiện bằng cả cái tâm”.
Hoa khôi Hương Hoàng phát gạo trong mùa dịch
Có lẽ người yêu mến Hương Hoàng không chỉ bởi sắc đẹp, danh vị hoa khôi hay bản lĩnh trong kinh doanh mà cũng bởi tấm lòng nhân ái, khẳng khái và thẳng thắn trong tâm như thế.
Năm nay dịch bệnh bùng phát, Hương Hoàng và gia đình về Ninh Thuận để phát triển thêm các hoạt động kinh doanh cũng như tránh dịch. Về địa phương, nàng hậu cũng đã tạo nhiều công văn việc làm, giúp đỡ bà con những công việc hằng ngày và hỗ trợ mọi người nhiêu vấn đề trong mùa dịch.
Mang trong mình tấm lòng trắc ẩn, dễ xúc động với những hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn, hoa khôi Hương Hoàng không cầm lòng nổi trước cuộc sống cơ cực của nhiều người dân trên địa bàn mình sinh sống.
“Ngày thường đã khó khăn rồi, giờ dịch bệnh hoành hành, công ăn việc làm gián đoạn họ còn khó khăn đến nhường nào” – Nàng hậu trăn trở.
Và cũng chính nỗi trăn trở ấy cứ ám ảnh mãi không thôi khiến cô chẳng nỡ lòng tổ chức một sinh nhật lớn, chẳng nỡ lòng mua cho mình chiếc túi hiệu, viên kim cương hay cái đồng hồ yêu thích bấy lâu mà quyết định dành số tiền tự thưởng để giúp đỡ bà con.
Tự mình khảo sát, nàng hậu quyết định sẽ xây dựng 2 ngôi nhà tình thương cho hai hộ dân khó khă tại thôn Đá Hang, xã Vĩnh Hải, Ninh Thuận. Ban đầu dự tính chi phí mỗi ngôi nhà với số tiền 50 triệu đồng nhưng đến tận nơi, nhìn đám trẻ nheo nhóc trong một gia đình của người mẹ trẻ chồng đã qua đời, hoa khôi Hương Hoàng lại rán thêm một chút để căn nhà khang trang hơn, thế rồi số tiền lên đến 100 triệu/ ngôi nhà. Lễ khởi công xây dựng đã diễn ra vào ngày 9/9/2021

Những hình ảnh thương cảm của gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
“Với những người may mắn hơn, có điều kiện và cơ hội kiếm tiền nhiều hơn xây dựng một ngôi nhà nằm trong tầm tay, nhưng một ngôi nhà trăm triệu lại là ước mơ của những ai đang khó khăn như họ. Tôi cảm thấy vui vì đã giúp họ chạm đến ước mơ của mình” – Hoa khôi Hương Hoàng bộc bạch trên trang cá nhân của mình.
Bên cạnh bỏ ra chi phí xây dựng nhà tình thương, hoa khôi Hương Hoàng cũng tiến hành phát gạo cho bà con khó khăn trong địa phương. Ban đầu dự tính của nàng hoa khôi là dành sự chia sẻ đến những hộ gia đình đặc biệt hoàn cảnh, ấy thế nhưng khi khảo sát cô lại quyết định phát gạo cho cả làng bởi địa phương trong mùa dịch ai cũng khó khăn cả.
Nàng hậu tự mình chọn loại gạo ngon nhất để thể hiện tấm lòng của mình tới người dân.

Hoa khôi Hương Hoàng và lãnh đạo địa phương trong lễ động thổ khởi công ngôi nhà tình thương
Dù đang mang thai đôi vất vả, hoa khôi Hương Hoàng vẫn dùng cả cái tâm trọn vẹn trao gửi yêu thương. Hình ảnh của cô khiến cho trái tim mọi người cảm thấy ấm áp hơn trong mùa dịch bệnh.
Tuy không có được một buổi tiệc hoành tráng, một món đồ đắt giá nhưng hoa khôi Hương Hoàng tự hào vì bản thân đã có một sinh nhật tuổi 40 thực sự ý nghĩa.
Nàng hậu cũng nhắn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã luôn yêu mến, ủng hộ cô xuyên suốt chặng đường đi qua. Hoa khôi Hương Hoàng cũng mong tình hình dịch bệnh sớm được giải quyết để đời sống được quay trở lại bình thường, người dân khắp nơi bớt đi nỗi nhọc nhằn lo toan.
Nguồn: TCTTT