Hoa khôi Lương Lê tung bộ ảnh “Nàng thơ” đón tuổi mới ngọt ngào

Tung bộ ảnh ngọt ngào đón chào tuổi mới, hoa khôi Lương Lê gây ấn tượng bởi những shoot hình nghệ thuật nên thơ.

Bộ ảnh được gọi tên là “Nàng thơ”, hoa khôi xinh đẹp thực sự hóa thân thành công và truyền tải nguồn cảm hứng cho người xem. Đó là một vẻ đẹp mong manh vừa đủ, dịu ngọt vừa đủ lại vô cùng gợi cảm, lôi cuốn.

Lựa chọn mẫu thiết kế và tone màu hồng cho tạo hình của mình, thần thái của hoa khôi Lương Lê được đánh giá cao. Bởi lẽ với tone màu này nếu không có được biểu cảm và thần thái tốt sẽ dễ bị cho là sến sẩm hoặc trẻ con.

Lương Lê vốn được yêu thích bởi gương mặt đẹp cùng chỉ số hình thể đáng mơ ước. Đây là lý do cô thường xuyên được các nhà thiết kế cũng như hãng thời trang mời làm mẫu ảnh. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của hoa khôi giúp cô dễ dàng có được shoot hình như mong muốn.

Trong từng shoot hình, Lương Lê khiến người xem không khỏi xuýt xoa bởi vẻ thanh thoát và tạo hình ấn tượng trong chiếc váy bồng bềnh tựa như một áng mây.

Không quá cầu kỳ ở cách tạo dáng nhưng một tổng thể hoàn hảo với thần thái lôi cuốn đủ để công chúng khó rời mắt khỏi bộ ảnh của Lương Lê. Vốn là người sống khá nội tâm và tình cảm, bộ ảnh này có lẽ cũng đang đặc tả chính con người thật của hoa khôi.

Đánh dấu cột mốc bước sang một tuổi mới, bộ ảnh này cũng chính là món quà mà Hoa khôi Lương Lê mong muốn gửi tặng những người đã luôn yêu mến, ủng hộ cô trong suốt chặng đường vừa qua.

Người đẹp cũng cho biết sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân để không phụ sự tin yêu của người hâm mộ.

Hoa khôi cũng bật mí thêm sẽ có nhiều sự bứt phá trong thời gian tới. Đặc biệt là nỗ lực cống hiến trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng – một trong những hoạt động mà cô vô cùng tâm huyết.

Photo:  Mon Trần
Stylist: Vin Nguyễn
Make up :Nguyễn Lê Huy