Hoa khôi Thanh Hiền “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ.

Báo hoa hậu doanh nhân – Sau khi đăng quang Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 Phạm Thị Thanh Hiền đã góp mặt trong thành phần Ban Giám khảo của những cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ.
Xem thêm:
Nhận lời mời làm Giám khảo cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017, Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền đã luôn sát cánh cùng các thí sinh trong mọi hoạt động . Xuất hiện trong đêm chung kết nữ giám khảo xinh đẹp hi vọng các bạn sẽ tự tin, tỏa sáng trong phần thi của mình.
Khi nhận lời mời trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017, Phạm Thị Thanh Hiền rất nghiêm túc khi đưa ra những góp ý, nhận xét khách quan cho các thí sinh. Cô còn đồng hành xuyên suốt trong các sự kiện diễn ra. Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền được ban tổ chức đánh giá cao trước phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.
Là người đã trải qua và đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, Phạm Thị Thanh Hiền đồng cảm với tâm lý hồi hộp, lo lắng của các thí sinh trước thời khắc quan trọng. Vì lẽ đó, cô luôn cố gắng truyền đạt lại cho các thí sinh những kinh nghiệm quý báu để hoàn thành tốt nhất các phần thi của mình.
 Đại diện cho biểu tượng của sắc đẹp và thời trang, Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền ý thức rõ việc xây dựng hình ảnh của mình trước công chúng. Trong lần xuất hiện này, cô lựa chọn trang phục dạ hội được thiết kế khéo léo tôn lên những số đo hoàn hảo cùng đường cong gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn
Đêm chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và làm hài lòng người hâm mộ. Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền cho biết cô cảm thấy rất vui vì đã tìm ra những gương mặt đại diện cho nhan sắc Việt. Cô hi vọng, các bạn thí sinh sau cuộc thi này sẽ nhận thấy trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.
Vẻ đẹp say đắm mọi ánh nhìn của Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017
Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền khéo chọn trang phục dạ hội giúp tôn vinh vẻ đẹp sang trọng.
Trưởng  Ban tổ chức ông Phạm Tuân trao vinh danh cho Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền với những đóng góp xuất sắc ở vai trò ban giám khảo.
Sau khi kết thúc công việc giám khảo, Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền lại bận rộn với các hoạt động nghệ thuật tại Hà Nội. Sáng hôm sau, cô thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập mới của nhãn hàng thời trang nổi tiếng 7 AM. Bộ sưu tập sẽ được giới thiệu rộng rãi trên các báo, tạp chí.
Hoa khôi thời trang 2017 giữ hình ảnh trong sáng, không scandal và tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật trong tương lai.