Hòa Minzy bình thường xinh rất xinh nhưng vừa đổi lối makeup đã bị chê già chát khó nhận ra

Vừa đổi lối makeup, Hòa Minzy đã bị chê già chát đến fan cũng không nhận ra.

Xem thêm:

Đã lâu không xuất hiện tại các sự kiện truyền thông lớn, vậy nên mới đây khi Hòa Minzy vừa tham dự sự kiện là đã được nhiều fan hâm mộ chú ý. Tay trong tay cùng 2 anh chàng trong “Gia đình Hoa Dâm Bụt”, cả Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đều chọn trang phục tông đen tối màu. Tuy nhiên lối makeup và kiểu tóc đã “dìm” Hòa khá nhiều, khiến cô trông già đi vài tuổi.

Dự sự kiện này, Hòa Minzy chọn kiểu tóc buộc cao gọn gàng cùng với lối trang điểm sắc sảo. Nếu như mọi khi Hòa Minzy luôn trung thành với lối trang điểm nhẹ nhàng sương sương thì lần này, cô lại makeup đậm với màu son đỏ trầm, đánh khối rõ ràng. Cộng thêm vào đó là mẫu váy nhung đen càng khiến Hòa Minzy trông già hơn.

Mẫu váy nhung đen cộng thêm lối makeup đậm, kiểu tóc rẽ ngôi khiến Hòa Minzy trông dừ đi khá nhiều

Không chỉ những bức ảnh chụp chính thức tại sự kiện, kể cả ảnh đã chỉnh sửa đăng tải trên Instagram của Đức Phúc thì nhiều fan cũng thể hiện sự bất ngờ với màn thay đổi của Hòa Minzy.

Nhiều fan không nhận ra Hòa Minzy vì lối trang điểm mới, thậm chí có người còn nhầm tưởng cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ

Mọi khi Hòa Minzy vốn chỉ trung thành với lối trang điểm nhẹ nhàng trong trẻo. Cô nàng từng tiết lộ lần đổi kiểu makeup này để giúp tôn lên các đường nét trên gương mặt. Vậy nhưng có lẽ, “tôn đường nét” đâu chưa thấy mà chỉ thấy Hòa Minzy già đi nhiều phần. Có lẽ cô vẫn nên trung thành với lối trang điểm trong trẻo mọi khi thì hơn.

Theo: HELINO