Họa Sĩ thiết kế Giang Đoàn đưa nét quyền quý của Chim công và Sắc Mẫu đơn trong BST mới.

Lấy ý tưởng từ loài chim công – loại khổng tước nổi tiếng với nhiều câu chuyện huyền thoại, nhà thiết kế Giang Đoàn đã thổi hồn vào bộ sưu tập thời trang riêng của mình.
Với chủ đề “Sắc công và sắc mẫu đơn”, sự uyển chuyển trong từng đường nét thiết kế cách phối hợp táo bạo giữa cách may, nét vẽ tạo nên những cung bật cảm xúc trong bộ thời trang đầy tính nghệ thuật này.
Với ý nghĩa biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp, cuộc sống gia đình sung túc, hạnh phúc và giàu có… “Sắc công và sắc mẫu đơn” mang đến giá trị vĩnh hằng về sự trường tồn của sự thinh vượng, vương quyền và uy lực…
Trong chương trình “Thời trang phố” vừa diễn ra vào tối qua trên phố đi bộ (Bùi Viện Q1, TP. Hồ Chí Minh) họa sĩ, thiết kế Giang Đoàn đã thổi một câu chuyện huyền thoại về loại linh vật được tôn sùng và quý trọng như cốt cách vốn có của loại chim hoàng tộc.
Kết hợp với sự tinh tế đầy cung bậc của thời trang tà áo dài Việt. Ngắm những hình ảnh quyến rũ và duyên dáng của người mẫu thả hồn trong BST “Sắc công và sắc mẫu đơn” của NKT, họa sĩ Giang Đoàn.
Đạo diễn : Đỗ Kim Khánh
Nhiếp ảnh: Xuân Huy
Makeup: Linh linh
Hoàng Ân
Châu Luân
Trâm Trần
Phúc Toàn
Phương Hiền
Theo thegioigiaitri