Hoài Linh, Minh Nhí chia buồn với Việt Hương khi ba qua đời

Danh hài Hoài Linh vừa chia sẻ thông tin ba Việt Hương qua đời ở tuổi 84. Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn với nữ diễn viên.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh vừa chia sẻ tin ba của Việt Hương qua đời vào lúc 5h ngày 4/5. Ông Nguyễn Lâm Bằng sinh năm 1936, tại Thanh Hoá. Nam danh hài viết: “Xin chia buồn cùng Việt Hương và tang quyến”.

Nghệ sĩ Minh Nhí, Lê Giang, Ngọc Huyền khi biết tin đều gửi lời chia buồn với đồng nghiệp. Diễn viên Hồng Thanh – học trò của Việt Hương xúc động: “Giờ này chị Hương đang vô cùng bối rối, anh em đồng nghiệp đều ở bên hỗ trợ lo tang lễ và động viên tinh thần chị. Tôi đang bị sốt cao, chưa qua được. Khi giảm sốt, tôi sẽ chạy qua hỗ trợ với chị”.

Diễn viên Hoàng Mập – người bạn thân thiết của Việt Hương nhiều năm qua đã có mặt tại chùa Ấn Quang lo tang lễ cùng chị.

Linh cữu của ba Việt Hương hiện được quàn tại chùa Ấn Quang, quận 10. Sau đó, thi hài được hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà vào sáng ngày 7/5.

Năm 2013, mẹ Việt Hương qua đời ở tuổi 71. Khi ấy, nữ diễn viên hài đã không chịu nổi nỗi đau, mất mát quá lớn nên khóc nhiều, đến ngất xỉu bên linh cữu mẹ.

Việt Hương là diễn viên hài nổi tiếng hàng đầu ở miền Nam. Ngay từ khi học trong trường sân khấu điện ảnh, chị đã thể hiện năng khiếu nổi bật, được bạn bè gọi với biệt danh “quái kiệt”.

Sau này chị giành nhiều huy chương vàng tại các hội diễn sân khấu kịch, tiếp đó nổi đình đám với nhiều tiểu phẩm hài. Thời gian qua, chị tham gia nhiều game show với Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành. Hình ảnh chị phủ sóng các kênh truyền hình trong vài năm qua.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Việt Hương kết hôn lần hai với nghệ sĩ kèn Hoài Phương. Cả hai định cư ở Mỹ và có một con gái chung.