Hoài Sa chính thức lên đường đến Thái Lan tham dự Miss International Queen, liệu có lập lại kỳ tích của Hương Giang?

Rất nhiều fan gửi những lời chúc may mắn, thành công tới Hoài Sa khi cô lên đường dự thi Miss International Queen 2020.

Sáng 22/02, người đẹp chuyển giới Hoài Sa đã khởi hành lên đường đến Thái Lan tham dự Miss International Queen 2020. Sau nhiều ngày chuẩn bị kỹ lưỡng, mỹ nhân này với ngoại hình và tố chất khá tốt được khán giả đặt nhiều kỳ vọng có thể tiếp nối thành tích ấn tượng của Hương Giang ở mùa giải 2018. Tại sân bay, Hoài Sa mang theo nhiều hành lý, một mình mang chuông đi đánh xứ người với sự tự tin và đầy rạng rỡ.

Trước đó, Hoài Sa đã kịp hội ngộ Hương Giang nhằm mong có thể nhận được chút may mắn. Khoảnh khắc thân thiết của Hương Giang và Hoài Sa nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ. Dưới phần bình luận, rất nhiều fan gửi những lời chúc may mắn, thành công tới Hoài Sa khi cô lên đường dự thi Miss International Queen 2020.

Hoài Sa chính thức lên đường đến Thái Lan tham dự Miss International Queen, liệu có lập lại kỳ tích của Hương Giang? - Ảnh 2.

Hoài Sa có mặt tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất khởi hành đi Thái Lan tham dự Miss International Queen 2020.

Hoài Sa chính thức lên đường đến Thái Lan tham dự Miss International Queen, liệu có lập lại kỳ tích của Hương Giang? - Ảnh 3.
Hoài Sa chính thức lên đường đến Thái Lan tham dự Miss International Queen, liệu có lập lại kỳ tích của Hương Giang? - Ảnh 3.

Trước đó, Hoài Sa và Hương Giang đã có một cuộc trò chuyện và chia sẻ thân mật trước khi á quân 2 Chinh Phục Hoàn Mỹ lên đường sang Thái Lan dự thi

Để có thể chuẩn bị cho cuộc thi quan trọng, Hoài Sa đã phải liên tục tập luyện nhiều kỹ năng trong một thời gian ngắn như kỹ năng ứng xử, catwalk, thanh nhạc cũng như phải giữ gìn hình ảnh và một hình thể tốt với số đo 3 vòng chuẩn 87-56-90. Người đẹp được dự đoán sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm và nổi trội tại đấu trường sắc đẹp danh tiếng.

Hoài Sa chính thức lên đường đến Thái Lan tham dự Miss International Queen, liệu có lập lại kỳ tích của Hương Giang? - Ảnh 4.
Hoài Sa chính thức lên đường đến Thái Lan tham dự Miss International Queen, liệu có lập lại kỳ tích của Hương Giang? - Ảnh 5.

Rất nhiều khán giả Việt Nam đang hy vọng Hoài Sa sẽ trở thành tân Hoa hậu tiếp bước thành công của Hương Giang ở mùa giải 2018.