Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư?

Trong phần thi tài năng tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, đại diện Việt Nam – Hoài Sa diện váy ôm sát, thể hiện khả năng ca hát.

Miss International Queen 2020 – đấu trường sắc đẹp dành cho các mỹ nhân chuyển giới đang diễn ra tại Thái Lan. Năm nay, đại diện của Việt Nam là Bùi Đình Hoài Sa, cô được khen ngợi về vóc dáng, sự chuẩn bị tốt trước ngày lên đường “đem chuông đánh xứ người”. Ở những ngày đầu tiên, nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới Việt nổi bật giữa dàn thí sinh. Cô cũng vừa trải qua phần thi phỏng vấn, chụp ảnh Quốc phục và tài năng cùng với những đối thủ của mình.

Trong phần tài năng, Hoài Sa chọn chiếc váy ôm sát, khoe hình thể gợi cảm của mình đồng thời thể hiện khả năng ca hát. Khá nhiều người hâm mộ háo hức muốn được theo dõi phần trình diễn này khi BTC cuộc thi công bố trên fanpage. Năm 2018, Hương Giang cũng chọn chính lợi thế là âm nhạc và tạo nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Còn Hoài Sa, liệu tiết mục của mỹ nhân này có đánh bại được dàn người đẹp quốc tế có vẻ như rất đầu tư hay không?

Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 2.

Hoài Sa chọn chiếc váy ôm sát, thể hiện khả năng ca hát trong phần thi tài năng.

Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 3.

Theo tiết lộ, cô lọt Top 13 và tiếp tục cùng các thí sinh xuất sắc tranh tài để tìm ra người thắng giải phụ.

Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 4.

Đại diện các nước cũng khá đầu tư cho phần thi này.

Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 5.

Đại diện Malaysia mang đến một bài múa truyền thống.

Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 6.
Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 7.
Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 8.

Liệu Hoài Sa có giành chiến thắng để chiếm ưu thế về mình trước đêm chung kết sắp tới.

Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 9.
Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 10.
Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 11.

Ngay sau đó Hoài Sa cùng các thí sinh đã có buổi dạ tiệc trên biển.

Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 12.
Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 13.

Cô cái gốc Việt đại diện cho Thuỵ Điển – Vicky Trần cũng được chú ý. Trước đó ở phần thi tài năng cô lọt Top 13.

Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 14.
Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 14.
Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 14.
Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 14.

Trước đó, trang phục dân tộc của người đẹp cũng được công bố.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho người đẹp chuyển giới trên thế giới. Được tổ chức lần đầu vào năm 2004, cuộc thi đã chứng kiến sự xuất hiện của những người đẹp nổi bật. Nhiều năm gần đây, Việt Nam bắt đầu tham dự đấu trường này, đến 2018 Hương Giang trở thành chủ nhân của chiếc vương miện và trở thành niềm tự hào cho cộng đồng LGBT+. Năm nay cuộc thi tiếp tục được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, chỉ gồm 21 thí sinh đến từ các quốc gia tham dự.

Hoài Sa diện váy gợi cảm, thể hiện khả năng ca hát khi thi tài năng: Lọt Top 13 nhưng có đấu lại dàn thí sinh nước bạn quá đầu tư? - Ảnh 15.