Hoài Sa đọ sắc dàn thí sinh Miss International Queen chung khung hình: Gợi cảm, nổi bần bật nhưng có làm nên chuyện?

Vừa sang Thái Lan dự thi Miss International Queen, Hoài Sa đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với khoảnh khắc đọ sắc cùng đại diện các nước bạn.

Sau hơn 2 ngày chính thức lên đường sang Thái Lan để chinh phục vương miện Miss International Queen (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế), Hoài Sa khiến dân tình vô cùng thích thú khi thường xuyên cập nhật các hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Là một trong những thí sinh đến với cuộc thi sớm nhất, Hoài Sa đã có thêm thời gian giao lưu và gặp gỡ người đẹp đại diện của các nước bạn.

Mới đây, Hoài Sa lại khiến dân tình trầm trồ khi khoe khung ảnh đọ sắc cùng dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc Tế. Không ngoa khi cho rằng, đại diện Việt Nam sỡ hữu nhan sắc và body chẳng kém cạnh mỹ nhân nào. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Hoài Sa đã chiếm trọn spotlight giữa các người đẹp. Không chỉ nhanh chóng hoà nhập, giao tiếp tốt lại còn sở hữu nhan sắc và thần thái đỉnh cao thế này, Hoài Sa khiến người hâm mộ đặc biệt hy vọng sẽ làm nên chuyện ở Miss International Queen năm nay.

Hoài Sa đọ sắc dàn thí sinh Miss International Queen chung khung hình: Gợi cảm, nổi bần bật nhưng có làm nên chuyện? - Ảnh 2.

Hoài Sa gợi cảm, nổi bần bật trong khung ảnh đọ sắc cùng đại diện các nước bạn tại Miss International Queen 2020.

Hoài Sa đọ sắc dàn thí sinh Miss International Queen chung khung hình: Gợi cảm, nổi bần bật nhưng có làm nên chuyện? - Ảnh 3.

Là một trong những thí sinh đến sớm nhất cuộc thi, Hoài Sa đã có cơ hội giao lưu và làm quen với các thí sinh khác

Hoài Sa đọ sắc dàn thí sinh Miss International Queen chung khung hình: Gợi cảm, nổi bần bật nhưng có làm nên chuyện? - Ảnh 4.

Không chỉ thế, Hoài Sa còn tranh thủ diện áo dài để tham quan một số địa điểm nổi tiếng ở Thái Lan

Hoài Sa đọ sắc dàn thí sinh Miss International Queen chung khung hình: Gợi cảm, nổi bần bật nhưng có làm nên chuyện? - Ảnh 5.
Hoài Sa đọ sắc dàn thí sinh Miss International Queen chung khung hình: Gợi cảm, nổi bần bật nhưng có làm nên chuyện? - Ảnh 5.
Hoài Sa đọ sắc dàn thí sinh Miss International Queen chung khung hình: Gợi cảm, nổi bần bật nhưng có làm nên chuyện? - Ảnh 6.

Hoài Sa dịu dàng, nền nã đúng chuẩn người con gái Việt Nam

Hoài Sa đọ sắc dàn thí sinh Miss International Queen chung khung hình: Gợi cảm, nổi bần bật nhưng có làm nên chuyện? - Ảnh 7.

Không chỉ thế, Hoài Sa còn sở hữu body săn chắc, nuột nà đáng ngưỡng mộ

Hoài Sa đọ sắc dàn thí sinh Miss International Queen chung khung hình: Gợi cảm, nổi bần bật nhưng có làm nên chuyện? - Ảnh 8.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng thần thái đỉnh cao thế này, Hoài Sa được đặt nhiều kì vọng trong cuộc thi Miss International Queen năm nay.