Hoàng Anh: ‘Cách yêu của cô ấy khiến tôi ngột ngạt đến ngộp thở. Không liên quan đến người thứ 3’

Có tin đồn Diễn viên Hoàng Anh đã đơn phương đệ đơn ly hôn vợ do có người thứ 3. Hơn thế nữa cư dân mạng còn lập hẳn group anti do cho rằng anh đã “qua cầu rút ván” sau khi “lợi dụng” hôn nhân để lấy được “thẻ xanh” ở Mỹ. Phóng viên đã liên hệ trực tiếp người trong cuộc để làm rõ thực hư.

Chào anh Hoàng Anh, hiện tại tâm trạng của anh như thế nào sau khi thông tin ly hôn được công khai, cư dân mạng đang “ném đá” anh rất nhiều, thậm chí có cả group anti?

Cảm giác của Tôi đang rất bình tĩnh, bởi tôi đã lường trước sự việc này sẽ lộ ra trước thông tin đại chúng. Vấn đề là không sớm thì muộn mà thôi. Ngày trước tôi đã từng đứng ra, dang tay bảo vệ cuộc hôn nhân này với rất nhiều lời đàm tiếu không hay ho về cô ấy. Còn bây giờ tôi vẫn đang đối diện những lời nói không hay về tôi. Vì tôi nghĩ tôi phải có trách nhiệm về cuộc hôn nhân này, trách nhiệm việc tôi đã làm với nhiều người đang quan tâm tôi, cũng như tình cảm khán giả dành cho tôi từ trước đến giờ.

Diễn viên Hoàng Anh, người thứ 3, tiểu tam, tuesday, Thambebe, ly hôn, thẻ xanh, group anti Hoàng Anh,

Diễn viên Hoàng Anh và vợ thời còn mặn nồng

Mọi người đang rất thắc mắc nguyên nhân khiến anh đưa ra quyết định ly hôn vì trước đó anh từng bày tỏ sự yêu thương và quyết tâm xây dựng hạnh phúc với Quỳnh Như?

Tôi đã từng chấp nhận ngưng lại sự nghiệp đang trên đà danh vọng, để sang đây bán hàng online phụ cô ấy chăm con, làm việc nhà và lo cho gia đình. Tôi cũng chỉ mong có một mái ấm, có vợ, có chồng có con như những gia đình nhỏ khác. Cô ấy rất yêu tôi. Tôi đồng ý, nhưng cách yêu của cô ấy khiến tôi cảm thấy trở nên ngột ngạt kể từ khi bước chân sang đây sống cùng nhau. Cô ấy lúc nào cũng như muốn giữ tôi khư khư bên cạnh, thậm chí còn lén xem phone của tôi. Mỗi lần tôi ra đường là thường xuyên gọi kiểm tra. Điều đó khiến cho tôi ngày một “khó thở” đi. Lần gần đây nhất, cô ta nghe người ngoài nói lời qua tiếng lại rồi về nha ghen tôi với bạn diễn của tôi. Cô ấy hăm doạ sẽ đến sân khấu nơi tôi diễn quậy phá, cô ấy còn gọi cho bầu show kêu tôi đừng diễn nữa, tiền thù lao của tôi bao nhiêu, cô ấy sẽ trả đủ. Và cô ấy gần như ngăn cấm, không muốn tôi quay lại với nghề của mình. Hoàn toàn trái ngược với những ngày đầu yêu nhau. Cô ấy yêu quý tôi qua từng vai diễn. Luôn tôn trọng và chấp nhận nghề nghiệp của tôi trước khi đến với nhau… Tôi cảm thấy mình ngày càng bị ngộp thở trong căn nhà này. Tôi sợ tôi ko chịu nổi nữa và tôi đã bước ra đi. Sau đó vài ngày tôi đã đến văn phòng luật sư để làm đơn li dị đơn phương. Và hôm nay hồ sơ đã về đến tay cô ấy.

Vấn đề mọi người chỉ trích anh là lợi dụng vợ để sang Mỹ và có ‘thẻ xanh” (Căn cước công dân tại Mỹ) thì “qua cầu rút ván”. Anh có phản hồi nào về vấn đề này?

Nếu tôi lợi dụng, tôi để có con chung với cô ấy sao? Nếu tôi lợi dụng chỉ để cầm chiếc thẻ xanh mà bỏ cả sự nghiệp diễn viên, qua đây ngày đêm thức bán hàng online sao? Nếu tôi lợi dụng cô ấy để rồi tôi phải bước ra ngoài sống một mình, không người thân, không bạn bè, không họ hàng như bây giờ sao? Điều nào sẽ hợp lý nhất?

Vợ cũ của anh chia sẻ đã hạ mình năn nỉ anh rất nhiều lần, thậm chí chở con gái đến nhà bạn anh (Nơi Hoàng Anh đang ở tạm – PV) để mong hàn gắn tình cảm vợ chồng nhưng anh đã không ra gặp. Điều này có đúng không và lí do vì sao anh lại cứng lòng như vậy?

Ngày cô ấy chở con đến nơi tôi đang ở để gặp tôi lại đúng lúc tôi không hay biết gì, bởi tôi đang đi lựa đồ cho khách để kịp chuyến hàng.

Diễn viên Hoàng Anh, người thứ 3, tiểu tam, tuesday, Thambebe, ly hôn, thẻ xanh, group anti Hoàng Anh,

Dù hôn lễ có nhiều điều tiếng, nhưng cả hai đã từng động viên lẫn nhau để vượt qua

Suốt hai tháng rời nhà ra đi, anh có về thăm con gái và chu cấp cho con gái không?

Tôi có về nhà một lần để gặp con và lấy thêm vài bộ đồ, vật dụng cần thiết cá nhân. Tôi rất nhớ con, nhưng tôi phải cắn răng chịu đựng bởi tôi không muốn trở về đối diện với cô ấy lúc này. Vì tôi nghĩ cả hai sẽ mất bình tĩnh, chuyện không hay sẽ xảy ra. Ngày đầu tiên khi bước chân ra khỏi căn nhà, tôi có nhắn cho cô ấy một tin: “Tạm thời vợ chồng mình cần nên có khoảng thời gian riêng để nhìn nhận lại cuộc hôn nhân này. Em hãy sống tốt ,còn chuyện con cái tả sữa, hay gửi cô trông trẻ, chuyện đó anh lo”. Hai tháng nay, mỗi tháng tôi đều chuyển khoản bank, không quên trách nhiệm.

Chuyện anh quyết định ly hôn liệu có liên quan đến người thứ ba?

Là ThamBebe đúng không? Hoàn toàn không liên quan gì đến cô ấy cả. Đây là chuyện cá nhân của vợ chồng tôi. Không hề có sự xuất hiện của người thứ ba. Cũng không hề có ai đó tác động gì đến tôi Cả. Như là giọt nước nhiễu dần trên ly, ngày nào đó nó sẽ tràn mà thôi.

Diễn viên Thắm Bebe vì anh mà đang bị mắng chửi khá nhiều, thậm chí, cư dân mạng chụp lại nhiều hình ảnh và bình luận rất tình cảm của cả hai. Không có lửa làm sao có khói?! Có phải chính điều này khiến mâu thuẫn vợ chồng của anh đẩy lên đỉnh điểm?

Nói đến ThamBebe, tôi phải rất cám ơn cô ấy rất nhiều lúc này. ThamBebe cũng có niềm đam mê phim ảnh như tôi. Và cô ấy đã đầu tư, tạo cho tôi một sân chơi, cho tôi được làm lại đúng nghề, đúng với sở trường của mình. Tôi đã từng tâm sự với vợ tôi rằng Thambebe đã đem việc làm đến cho tôi nhiều hơn. Ngoài Talk-show ra, nay tôi còn lên ý tưởng kịch bản, chỉ đạo diễn xuất và sắp tới dựng phim luôn, có thêm tiền để lo cho con. Vợ tôi từng nhắn tin cám ơn cô ấy vì đã mang chồng cô ấy trở lại với công việc mà anh ấy yêu thích.

Nay sự việc không hay xảy ra trong giai đoạn nhạy cảm này của vợ chồng tôi, và mọi dư luận đang đàm tếu không hay về Thambebe. Mấy ngày nay tôi có nhắn tin và gọi điện xin lỗi cô ấy vì đã để cô ấy dính vào chuyện này của tôi. Bởi tôi rất không muốn liên lụy đến cô ấy và gia đình cô ấy lúc này.

Chúng tôi đang cùng nhau thực hiện chuyên mục “Chuyện Tình Yêu” cho kênh youtube riêng. Chúng tôi đang PR hình ảnh cho chương trình này. Nếu tôi làm gì có lỗi với vợ tôi, thì tôi phải che mắt luôn cả thiên hạ chứ? Chúng tôi vẫn up hình thường xuyên để quảng cáo kênh. Không những chỉ có hai người, mà còn có những diễn viên khác tham gia cùng.

Diễn viên Hoàng Anh, người thứ 3, tiểu tam, tuesday, Thambebe, ly hôn, thẻ xanh, group anti Hoàng Anh,

Gia đình nhỏ hạnh phúc này có nguy cơ tan vỡ?

Vợ anh từng nói có bày tỏ mong muốn anh không đóng phim với Thắm Bebe nhưng anh đã quyết liệt phản đối. Vì sao vậy?

Vợ tôi bị người ngoài tác động, đồn thổi về tôi và cô ThamBebe. Vậy là vợ tôi về nhà ghen đến mức ngăn cản tôi không tham gia chương trình này. Vợ tôi đã quên một điều rằng đó là nghề nghiệp của tôi từ trước đến giờ. Nếu tôi không quay chung người này thì cũng quay chương trình gì đó khác cùng với người khác thôi. Công việc tôi thường xuyên tiếp xúc với người đẹp. Thế thì tại sao người tôi lấy làm vợ là cô ấy? Phải hiểu chứ?

Điều gì khiến anh cảm thấy hối tiếc nhất trong cuộc hôn nhân này?

Tôi hối tiếc nhất đó là vợ chồng tôi không tìm hiểu nhau kỹ trước khi cưới.

Đến thời điểm này, anh cảm thấy hối hận khi từ bỏ sự nghiệp đang lên ở Việt Nam mà theo vợ qua Mỹ hay không?

Tôi không cảm thấy hối hận với việc mình đã làm. Sự nghiệp ở bên nào đi chăng nữa thì cũng cần có hai từ: Cố Gắng.

Từ diễn viên được tung hô, anh đang trở thành tội đồ bị mắng chửi nặng nề. Cảm giác lúc này của anh sau tất cả là gì?

Diễn viên Hoàng Anh: Tôi cần được cảm giác bình yên lúc này.

Anh có dự định gì trong tương lai, khi mọi việc đã qua?

Hiện tại, tôi vẫn tham gia show, và phim ảnh bên này. Sau khi mọi việc đã qua, tôi sẽ tính tiếp.

Cảm ơn Hoàng Anh về buổi trò chuyện này!

Nguồn: Ngoisao.net.