Á hoàng Golf Queen 2017 Hải Anh khoe vẻ gợi cảm trong đêm chung kết

Khép lại 4 vòng thi đầy kịch tính và hấp dẫn, Golf Queen 2017 đã tìm ra chủ nhân cho ngôi vị cao nhất. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu về mọi mặt, cuộc thi đã thực sự lan tỏa sức nóng của bộ môn golf đến với cộng đồng doanh nhân và những ai yêu mến thể thao, yêu mến cái đẹp.

Xem thêm:

Ban giám khảo đã rất vất vả để tìm ra top 10 những gương mặt thật sự tỏa sáng, có khả năng truyền cảm hứng và lan truyền tinh thần của bộ môn Golf tới mọi người.

Trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 24/09 vừa qua, Ms. Bùi Vân Anh đã dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Golf Queen 2017. Ngôi vị Á hoàng 1 đã thuộc về Ms. Hải Anh, danh hiệu Á hoàng 2 thuộc về Ms. Jelly Thảo cùng các giải thưởng khác.

Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, Hải Anh cho biết: “Chính tình yêu với Golf đã thôi thúc Hải Anh đăng ký tham gia Golf Queen 2017, một cuộc thi với format mà Hải Anh chưa từng tham gia trước đó. Golf Queen 2017 không phải là cuộc thi nhan sắc của những nữ doanh nhân chơi Golf mà ý nghĩa sâu xa trong đó là tìm ra gương mặt có thể truyền cảm hứng, tinh thần của Golf tới tất cả mọi người. Cũng chính vì lý do đó, mà Hải Anh nghĩ rằng với sức ảnh hưởng của mình, có thể mở rộng cộng đồng nữ chơi Golf tại Hà Nội và cả trên toàn quốc”.

Hải Anh lại là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên cô thấu hiểu hơn ai hết nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, đặc biệt là vẻ đẹp từ bên trong. Cùng với thương hiệu Cosy Beauty Spa & Clinic của mình và niềm yêu thích bộ môn Golf, Hải Anh muốn là người đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong quá trình tìm kiếm lại vẻ đẹp tự nhiên một cách trọn vẹn. Nhờ những kiến thức mà mình có được trong quá trình làm việc tại Cosy, Hải Anh cũng đã tư vấn, chia sẻ thêm các kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp cho các thí sinh cùng tham gia Golf Queen.

“Hải Anh nghĩ rằng, mặc dù Golf Queen đã khép lại nhưng nhiệm vụ của mình mới thật sự bắt đầu. Trước mắt, Hải Anh sẽ cố gắng rèn luyện thêm những kĩ năng cho bản thân về sự tự tin, trau dồi hơn nữa những kỹ năng về golf và khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó là hoàn thiện thêm về lịch sử, những câu chuyện của Golf. Hải Anh nghĩ rằng, với sự trải nghiệm và am hiểu kiến thức của bản thân, Hải Anh tự tin mình có thể truyền được cảm hứng, tinh thần của Golf đến những người có mong muốn tìm hiểu về bộ môn này” – Á hoàng Golf Queen 2017 nói.

Theo ketnoidoanhnhan.org