Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Tourism International- Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 là Hoàng Hương Ly - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Thông tin người đẹp Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Tourism International – Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 khiến nhiều người bất ngờ.

Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 Ảnh 1

Hoàng Hương Ly sinh năm 1996 có gương mặt khả ái, đậm chất á đông và vóc dáng chuẩn 86-58-94cm cùng chiều cao 1m75, là một nhân tố đáng để kỳ vọng tại đấu trường Miss Tourism International 2021.

Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 Ảnh 2

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Tourism International- Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 là Hoàng Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Người đẹp Hoàng Hương Ly sở hữu lợi thế về nhan sắc quyến rũ, vóc dáng chuẩn, kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh, trình diễn catwalk.

Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 Ảnh 3

Cô từng tốt nghiệp tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM. Được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, Hoàng Hương Ly bày tỏ sự phấn khởi và hào hứng: “Hiện tại dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng tôi tin với những kinh nghiệm và sự quyết tâm, nỗ lực chuẩn bị mọi thứ tốt nhất, tôi sẽ có những phần thi thật tốt tại cuộc thi năm nay”.

Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 Ảnh 4

Ly hi vọng sẽ thể hiện được những tố chất của mình một cách hoàn thiện nhất và có thể mang vinh quang về cho nước nhà. Hương Ly cũng sẽ góp phần quảng bá du lịch  Việt Nam đến với thế giới, chuyển tải đi thông điệp về vẻ đẹp và tiềm năng của du lịch, di sản tại Việt Nam”.

Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 Ảnh 5
Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 Ảnh 6
Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 Ảnh 7

Trong bối cảnh nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế phải hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu, Miss Tourism International đi tiên phong trong việc tổ chức bằng hình thức trực tuyến với các vòng thi bài bản, chuyên nghiệp, quy tụ dàn thí sinh ấn tượng đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 Ảnh 8
Hoàng Hương Ly đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 Ảnh 9

Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Malaysia từ ngày 18/12 bằng hình thức Online trực tuyến. Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay nên Hoàng Hương Ly sẽ còn khoảng gần 1 tháng để chuẩn bị cho hành trang của mình.

Hiện tại, cô đang tích cực tập gym mỗi ngày và trau dồi kỹ năng như catwalk, ứng xử, ngoại ngữ.

Nguồn: TCTTT