Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021

Hoàng Hương Ly xuất sắc đăng quang danh hiệu chính thức Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021.

Tối 19-12, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 (Miss Tourism International) diễn ra tại Malaysia theo hình thức trực tuyến, với sự tranh tài của 50 thí sinh.

Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 1

Người đẹp Jessy Silana Wongsodiharjo đến từ Indonesia đã đăng quang Miss Tourism International 2021. Đại diện Việt Nam – Hoàng Hương Ly đăng quang danh hiệu chính thức Miss Tourism Metropolitan International 2021 – Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021.

Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 2

Cuộc thi còn trao các giải thưởng hoa hậu chính thức: Miss Tourism Metropolitan International 2021 thuộc về đại diện Việt Nam Hoàng Hương Ly, Miss Tourism Gobal 2021 thuộc về Nigeria, Miss Tourism Queen of the year International 2021 thuộc về Phần Lan, Miss Tourism Cosmopolitan International 2021 thuộc về Malaysia.

Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 3
Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 4

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 diễn ra bằng hình thức trực tuyến với hơn 50 quốc gia tham dự.

Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 5

Đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 (Miss Tourism International) là Hoàng Hương Ly. Dù thời gian gấp rút nhưng Hoàng Hương Ly đã chứng minh được năng lực của mình, gây ấn tượng qua các vòng thi, cô cố gắng thực hiện chỉn chu các phần thi: Dạ hội, swimsuit, trang phục truyền thống, dự án quảng bá du lịch di sản Hội An ra thế giới.

Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 6
Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 7

Hoàng Hương Ly chia sẻ:“Tôi rất biết ơn và tràn ngập cảm xúc tự hào vô cùng.  Thật vinh dự khi được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi khi mang được một chiếc vương miện về cho Việt Nam và đăng quang danh hiệu cao quý Miss Tourism Metropolitan International 2021. 

Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 8

Tôi cảm thấy hạnh phúc và được rất đông khán giả ủng hộ khi quyết định đưa bản đồ Việt Nam vào phần thi tài năng vì trước hết, tôi muốn khẳng định chủ quyền biển đảo. Thứ hai, tôi muốn quảng bá hình ảnh quê nhà đến bạn bè quốc tế”.

Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 9

Ba giải thưởng phụ: Trang phục dân tộc đẹp nhất được trao cho thí sinh đến từ Guatemala, giải thí sinh tài năng thuộc về đại diện của Thụy Điển và giải thưởng thí sinh ăn ảnh trao cho thí sinh đến từ Brazil.

Hoàng Hương Ly đăng quang Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021 Ảnh 10
Do năm nay cuộc thi tổ chức hình thức online, Hoàng Hương Ly chưa thể nhận được vương miện và dải băng hoa hậu. Ban tổ chức sẽ sớm chuyển hai vật phẩm này đến Việt Nam sau đó.

Nguồn: TCTTT