Hoàng My – H’Hen Niê đọ dáng ngọc nữ vạn người mê

Á hậu, đạo diễn Vũ Hoàng My cùng với Hoa hậu H’Hen Niê thu hút sự chú ý của truyền thông với nhan sắc rạng rỡ và tỏa sáng.

Mới đây, Á hậu, đạo diễn Vũ Hoàng My đã cùng với Hoa hậu H’Hen Niê đến tham dự Triển lãm Ảnh Báo chí Thế giới 2021 được Tổng lãnh sự quán Hà Lan tổ chức tại TP. HCM.
Hoàng My lựa chọn bộ trang phục tone đen huyền bí, kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, khiến tổng thể hình ảnh vừa sang trọng, vừa quý phái và mạnh mẽ.
Lựa chọn áo dài trắng nền nã và tôn dáng, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được lời khen khi giữ vững phong độ về thời trang và ngày càng xinh đẹp.
Sau khi tham quan và trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa tại buổi triển lãm, Á hậu Vũ Hoàng My chia sẻ: “Tham dự triển lãm và được chiêm ngưỡng những tác phẩm Ảnh Báo chí đặc sắc, Hoàng My hiểu rõ hơn về sự cống hiến của những nhiếp ảnh gia can đảm đã không quản mạng sống của mình để mang đến cho công chúng những câu chuyện chân thực nhất về những sự kiện đang xảy ra”.
Hoàng My nói rằng, bản thân cảm thấy khá xúc động và biết ơn khi họ đã mang đến những hình ảnh chân thực nhất về những thông tin, sự kiện quan trọng của thế giới.
“Ngắm nhìn mỗi bức ảnh, My cảm thấy như chính mình đang có mặt ở đó, vô cùng chân thực và gần gũi. Hoàng My cảm thấy vinh dự và tự hào khi có các tác phẩm của các nhiếp ảnh gia Việt Nam bên cạnh những cái tên nổi tiếng trên thế giới”, người đẹp cho biết thêm.
Hiện tại, Hoàng My đang đảm nhiệm vai trò ban giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Với khởi đầu ấn tượng cùng dàn thí sinh nổi bật của sơ khảo, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đang nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông và khán giả.
Đặc biệt, dàn thí sinh năm nay được đánh giá là khá mạnh, mỗi thí sinh đều là một cá tính riêng.
Do đó, Ban giám khảo năm nay chắc chắn sẽ phải vô cùng “cân não” để lựa chọn ra người chiến thắng.
Với kinh nghiệm và chuyên môn có được, Vũ Hoàng My và H’Hen Niê được tin tưởng sẽ cùng với hội đồng Ban giám khảo lựa chọn ra cái tên phù hợp nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nguồn: VOV