Hoàng Ny hội ngộ Nguyễn Gia Trân, Cao Thùy Trang, Ngô Hồng Tâm tại ‘Hành trình Kết nối yêu thương’

Tối ngày 18/8 vừa qua, tại hội trường Trung tâm hội nghị Adora Luxury số 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM đã diễn ra Buổi Họp báo Công bố các đại sứ Hành trình Kết nối yêu thương trên 63 Tỉnh Thành trong cả nước.

Hoa hậu Hoàng Ny là khách mời danh dự của chương trình, cô vui vẻ và bất ngờ khi hội ngộ với Hoa hậu Nguyễn Gia Trân, Á hoàng Cao Thùy Trang, Á hậu Ngô Hồng Tâm cùng giám đốc TN Entertainment – Ông Trường Nguyên tại sự kiện.

Hoa hậu Victoria Hoàng Ny
Mrs International Global 2018 Hoàng Ny – Hiện tại cô là một trong những diễn viên thành công trong cả lĩnh vực phim ảnh, kịch nói và khả năng hoạt ngôn khi làm Mc. Ngoài ra Hoàng Ny còn sở hữu thương hiệu NY SPA – một địa chỉ tin cậy về chăm sóc sắc đẹp.

Á hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 Ngô Hồng Tâm
Diễn viên Hoàng Thanh
Hoa hậu Nguyễn Gia Trân cùng Mc Trường Nguyên
Á hoàng Cao Thùy Trang

Buổi họp báo công bố các Đại sứ HTKNYT nhằm mục đích kết nối giao lưu các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc cũng như quốc tế tham gia tìm kiếm cơ hội đầu tư, học hỏi trao dồi kinh nghiệm và định hướng kinh doanh sản xuất trên tinh thần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và cùng tham gia chia sẻ cùng cộng đồng những hoàn cảnh trẻ em khó khăn…

Song song đó cũng là nhằm mục đích Tuyên Truyền Về 4 quyền Trẻ em: Quyền được sống – Quyền được phát triển – Quyền được bảo vệ – Quyền được tham gia. Kết hợp trao học bổng cho 10,000 Học Sinh Nghèo Vượt Khó Học Giỏi Trên 63 Tỉnh, hỗ trợ mỗ mắt, mổ tim, tặng xe lăn, xe đạp, nhà tình thương, thư viện và dụng cụ học tập… cho các em nghèo vượt khó học giỏi, mổ tim mổ mắt, mổ hàm ếch, nhiễm chất độc Dioxin, phát động và hưởng ứng kêu gọi hiến máu nhân đạo trên các tỉnh thành…

#baohoahaudoanhnhan