Hoàng Phi Kha nỗ lực 15 ngày giảm 5kg để tham gia Mister Asian International 2018

Trước thềm cuộc Nam vương Châu Á Quốc tế 2018 được diễn ra tại Thái Lan, đại diện Việt Nam – Hoàng Phi Kha đã ráo riết tập luyện thể hình để chuẩn bị thật tốt mọi thứ cho lần đầu đem chuông đi đánh xứ người vào ngày 26/2 – 2/3/2018.

Xem thêm:

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Phi Kha sau 15 ngày luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi Nam vương.

Vừa qua Hoàng Phi Kha chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân về việc 15 ngày giảm 5kg đã làm cho cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Được biết Hoàng Phi Kha đang tất bật tập luyện nhằm lấy lại body thật chuẩn để đến với Mister Asian International 2018, cuộc thi được diễn ra tại Thái Lan ngày 26/2 tới đây.

Dòng chia sẻ của Hoàng Phi Kha trên trang cá nhân :
”Trong 15 ngày, từ 80 kg Kha đã giảm xuống còn 75,5 kg, giảm gần 5 kg.
Giảm cân rất khó nhưng giảm cân trong những ngày Tết là một cực hình đối với Kha. Tết đến là những món ăn như thịt kho hột vịt, bánh chưng, bánh tét … nhưng không dám ăn mà toàn ăn kiên và tập luyện suốt, vì trước đó có thời gian Kha đi làm từ thiện xa mà ăn chay là chính, việc ăn chay làm Kha tăng cân không kiểm soát.
Dù không phải là đại diện đẹp nhất nhưng Kha muốn mình là người chỉn chu nhất khi đến với Mister Asian International 2018”.
 
Cuộc thi Mister Asian International 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 26/2 và kết thúc ngày 2/3 tại Thái Lan.
Anh chàng đã thể hiện quyết tâm trên trang cá nhân của mình.
Một số hình ảnh ‘bỏng mắt’ của Hoàng Phi Kha được thực hiện bởi sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Huy Trần và trang điểm Hoàng Kim Lê: