Hoàng Phi Kha: ”Sức trẻ thôi thúc tôi đến với những hành trình thiện nguyện!”

Tối ngày 4-8 tại Trung tâm hội nghị Oscar Palace, Tân Bình đã diễn ra ‘Chương trình ca nhạc thời trang từ thiện – đồng hành, giúp đỡ anh Phạm Văn Hảo và các em nhỏ các tỉnh vùng cao Việt Nam’ do Á vương – diễn viên Hoàng Phi Kha, Hoa hậu Chi Nguyễn và bạn bè cùng nhau thực hiện.

Trở về sau cuộc thi Mister Asian International 2017 với ngôi vị Á vương, Hoàng Phi Kha không vội vàng bắt tay vào những dự án lớn trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình mà anh lên nhiều kế hoạch cho những hành trình thiện nguyện từ Nam ra Bắc, từ miền Tây đến vùng núi nghèo khó của Đất nước. Với bất cứ chương trình nào, anh cũng ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân ở những nơi anh đi qua.

Khởi động bằng chương trình ‘Tiếp sức cho em đến trường’ tại Sapa; đến nay, chàng Á vương năng động đã vận động bạn bè và các nhà hảo tâm tổ chức thành công đến lần thứ 3 liên tục tại Huế và Đồng Nai.

Á vương Nam vương Châu Á Quốc Tế 2018 Hoàng Phi Kha giản dị trong những chuyến từ thiện dành cho trẻ em nghèo

Xuất hiện ở chương trình nào, Hoàng Phi Kha cũng thể hiện sự chu đáo, năng nổ của mình khi tự tay thực hiện hầu hết các công việc lớn nhỏ trong những chuyến đi.

Hoàng Phi Kha trong chuyến đi trao xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học tại Đồng Nai

Trong những hành trình này, cơ duyên làm anh gặp bạn Phạm Văn Hảo (1989) quê ở Thái Nguyên, một người kém may mắn khi bị tai nạn lao động mất hết phần thân dưới. Trở về nhà, thâm tâm chàng Á vương cứ thôi thúc mãi mình phải làm sao để giúp đỡ người này.

Hoàng Phi Kha và anh Phạm Văn Hảo trên sân khấu tối nay

Thế là hàng tháng ròng anh chàng đa năng này lên kế hoạch, kêu gọi bạn bè chung sức, liên hệ những địa điểm tổ chức, lên ý tưởng thiết kế chương trình ca nhạc, cùng bạn bè chuẩn bị những khâu trong ngoài sân khấu để thực hiện đêm nhạc ý nghĩa này.

Những hình ảnh trong clip ghi lại hành trình gặp anh Hảo, tìm hiểu cuộc sống, chia sẻ khó khăn ban đầu và lên ý tưởng cho đêm nhạc… khiến những khán giả, bạn bè có mặt tối nay không khỏi xúc động
Poster của chương trình Vòng Tay Yêu Thương

Nhìn chàng trai năng động này liên tục chạy đi chạy lại trong buổi tiệc, đảm nhận gần như mọi vai trò từ Đạo diễn, Mc, tiếp khách, chuẩn bị đạo cụ… khiến những khách mời và bạn bè không khỏi cảm động và nể phục sức làm việc không mệt mỏi và sự đa năng của Á vương – diễn viên Hoàng Phi Kha.

Anh bộc bạch: ” Mình có tuổi trẻ, sức khỏe và công việc có thể nuôi sống bản thân và gia đình, trong khi đó, xã hội còn nhiều những mảnh đời bất hạnh hơn mình nhiều; Những hành trình từ thiện giúp tôi hiểu hơn về tình người, về bản ngã nhân sinh và ý nghĩa của cuộc sống. Tôi nhớ mãi tuổi thơ nghèo khó đến một chiếc xe đạp đàng hoàng để đi học cũng là niềm mơ ước, điều này thôi thúc tôi phải làm nhiều điều hơn nữa cho trẻ em và những người bất hạnh hơn mình!”

Một số hình ảnh Hoàng Phi Kha cùng bạn bè tại buổi tiệc tối nay:

Mc Anh Quân, Ca sĩ Diễm Phương là hai trong số những khách mời có mặt từ sớm
Mc Anh Quân hội ngộ fan hâm mộ của mình tại đêm nhạc
Hoa hậu Chi Nguyễn là một trong những người bạn đồng hành thân thiết với Hoàng Phi Kha
Chi Nguyễn cũng đảm nhiệm vị trí vedette khi trình diễn BST ”Vòng Tay Yêu Thương” của NTK Lylia Trần Ngọc
Hoa hậu Linh Huỳnh
Ca sĩ Quách Tuấn Du xúc động trình diễn hai ca khúc tặng mọi người có mặt tại đêm diễn ‘Vòng Tay Yêu Thương’
Diễn viên Hà Trí Quang đảm nhiệm vị trí Mc
Á hậu Thương Bella cũng có mặt để ủng hộ tinh thần cho người em thân thiết
Hoa hậu Princess Ngọc Hân
Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên
Và đông đảo bạn bè, mạnh thường quân có mặt trong đêm nhạc Vòng Tay Yêu Thương

Thảo Trần

#baohoahaudoanhnhan