Hoàng Thị Nghiệm: Tôi tin ánh sáng sẽ xuất hiện cuối đường hầm

Niềm tin về những điều tốt đẹp phía trước đã thúc đẩy Hoàng Thị Nghiệm bước đi, dù phía trước là bao nhiêu sóng gió, chị vẫn tin thành quả sẽ đến với những ai nỗ lực.

Vốn sinh ra trong một gia đình làm nông bình thường,l đời sống trông cậy vào mấy thửa ruộng. Thuở nhỏ, hạnh phúc của chị từng là những mùa gặt bội thu, đời sống giản dị được ăn no, mặc ấm, vui chơi bình thường  cùng bạn trang lứa.

Cuộc sống Cứ êm đềm trôi qua, năm tháng lớn lên chị  nhận ra được bao vất vả tần tảo của bố mẹ, chỉ nhờ vào mấy sào ruộng mà phải nuôi 10 chị em tôi. Đây chính là động lực để chị sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và luôn mong mỏi kiếm thêm công việc để trang trải đời sống bản thân cũng như đỡ đần bố mẹ.

Tuy vậy, cuộc sống không phải lúc nào cũng mỉm cười với chị, trong khi bạn bè cùng trang lứa đã có một gia đình ấm no, hạnh phúc thì chị vẫn chưa có gì ổn định. Song cũng đến lúc chị lập gia đình và chợt nhận ra đời sống hôn nhân không dễ dàng như chị nghĩ. Chỉ riêng việc lo nghĩ, xoay vần với gia đình nhỏ đôi khi đã quá đủ áp lực.

Khi tình hình kinh tế khó khăn, mọi thứ lâm vào bế tắc, chị đau đáu nỗi lo phải làm công việc gì, tìm kiếm công việc gì để vực dậy kinh tế, san sẻ với chồng gánh nặng cơm áo gạo tiền và sớm phụng dưỡng bố mẹ, lo cho các em đỡ thiếu thốn.

Cảm giác bất lực khi mọi chi phí lớn nhỏ trong gia đình đều do một tay chồng gánh vác khiến chị tự trách bản thân. Mang tâm trạng buồn bã ấy chị tìm đến mạng xã hội facebook và tình cờ thấy được một livestream giới thiệu sản phẩm  bột trắng răng T white. Sản phẩm này tôi đã dùng cả năm nay và rất ưng ý về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên tôi không ngờ dòng sản phẩm mình đang bán lại hot và nhiều người tin dùng như thế.

Tò mò, chị bắt đầu tìm hiểu về công ty, về sản phẩm thì được biết về công ty Hapi chuyên cung ứng mỹ phẩm thiên nhiên (Việt Nam liên kết với Thái Lan sản xuất. Nguồn gốc, xuất xứ, đầy đủ giấy tờ pháp lý…) Với niềm tin dành cho sản phẩm chị nảy sinh ý định kinh doanh và gia nhập hệ thống của mỹ phẩm Hapi.

Kinh doanh cùng Hapi là quyết định sáng suốt của chị, bước chân vào thương hiệu này chị coi đó là gia đình thứ hai – Nơi mang cho chị kiến thức và rất nhiều tình cảm. Từ một người không biết gì về kinh doanh online, nay chị đã có thể cầm tay chỉ việc và tự xây dựng hệ thống cho mình.

Giờ đây chị đã trở thành đại lý của công ty Hapy, tự kiếm được đồng tiền ổn định phụ giúp chồng và gia đình.

Trại boss Hapi miền nam

Có được thành quả này, chị trân trọng biết ơn những người dẫn đường tại Hapi đã truyền lửa cho mình bứt phá. Giờ đây, chị càng quyết tâm hơn để tiến xa hơn trên con đường mình lựa chọn.