Hoàng Thùy bất ngờ ủng hộ Miss Universe Vietnam trao 2 vương miện cho 2 hoa hậu?

Dường như Á hậu Hoàng Thùy có chút nhầm lẫn, quan điểm của cô về kết quả của một cuộc thi hoa hậu liệu có phù hợp?

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Hoàng Thùy trở lại sàn diễn với những bước catwalk điêu luyện, thần thái sắc lạnh khiến người hâm mộ tấm tắc khen ngợi. Thời gian qua, người đẹp gốc Thanh Hóa tập trung phát triển dự án thời trang ấp ủ từ lâu cũng như dành thời gian tập luyện vũ đạo nên sự xuất hiện của cô tại sự kiện thu hút sự chú ý đặc biệt.

Trên thảm đỏ, á hậu Hoàng Thùy dành lời khen ngợi cho Ngọc Thảo – đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 vì đàn em đã nỗ lực hết mình, trình diễn tự tin và mang đến nguồn năng lượng tích cực trên sân khấu.

Hoàng Thùy bất ngờ ủng hộ Miss Universe Vietnam trao 2 vương miện cho 2 hoa hậu? Ảnh 1

Hoàng Thùy bất ngờ ủng hộ Miss Universe Vietnam trao 2 vương miện cho 2 hoa hậu? Ảnh 2

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy bày tỏ quan điểm ủng hộ các thí sinh chuyển giới dự thi hoa hậu tại Việt Nam: “Miss Universe đã cho thí sinh chuyển giới tham gia từ nhiều năm trước rồi. Thùy thấy đó là tư tưởng vô cùng tiến bộ, tạo nên sự bình đẳng cho các bạn. Thùy mới làm chương trình Miss International Queen Vietnam. Các bạn chuyển giới rất đẹp, tài năng, hòa đồng và có nhiều điều lan tỏa đến cộng đồng. Thùy nghĩ đây là tín hiệu rất đáng mừng”.

Hoàng Thùy bất ngờ ủng hộ Miss Universe Vietnam trao 2 vương miện cho 2 hoa hậu? Ảnh 3

Khi nhận được câu hỏi về Nghị định mới cho phép nhiều cuộc thi hoa hậu tổ chức trong cùng 1 năm đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều hoa hậu lộ diện hơn là giới hạn như trước đây. Tuy vậy, câu hỏi được đặt trong khoảnh khắc gấp gáp nên Hoàng Thùy đã hiểu lầm thành một cuộc thi hoa hậu có thể có nhiều thí sinh đăng quang.

Điều đáng ngạc nhiên là Hoàng Thùy lại ủng hộ giả thiết này “Cũng hợp lý. Giống như Miss Universe Vietnam là cuộc thi của Thùy 2 năm mới tổ chức một lần. Khi Thùy thi Hoa hậu Hoàn vũ mang danh là Miss Universe Vietnam 2019, dịch ra cũng là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Nếu điều kiện không cho phép tổ chức mỗi năm thì có 2 vị trí – vương miện hoa hậu vẫn được. 2 năm gộp lại thi một lần thi có rất nhiều người tài. Càng mở ra như vậy, các bạn càng có nhiều cơ hội phát triển hơn” – Hoàng Thùy chia sẻ,

Hoàng Thùy bất ngờ ủng hộ Miss Universe Vietnam trao 2 vương miện cho 2 hoa hậu? Ảnh 4

Giữ sức nóng từ thành tích Top 20 Miss Universe 2019, Hoàng Thùy luôn xuất hiện trên sàn catwalk với vai trò Vedette – First Face. Thần thái sắc lạnh và những bước catwalk đậm chất Hoàng Thùy khiến fan không thể rời mắt khỏi người đẹp Thanh Hóa. Dù là trang phục cồng kềnh, váy cưới “khổng lồ” hay những thiết kế gợi cảm, quyến rũ cũng không thể làm khó được Hoàng Thùy. Mới đây, Hoàng Thùy cùng Thanh Hằng “chiếm trọn spotlight” trong một sự kiện thời trang tại Phú Quốc.

Hoàng Thùy bất ngờ ủng hộ Miss Universe Vietnam trao 2 vương miện cho 2 hoa hậu? Ảnh 5

Hoàng Thùy bất ngờ ủng hộ Miss Universe Vietnam trao 2 vương miện cho 2 hoa hậu? Ảnh 6

Trong năm 2020, Hoàng Thùy cũng là chân dài đắt show nhất nhì khi liên tục phủ sóng hình ảnh trong nhiều show thời trang, chương trình truyền hình thực tế. Định hướng mới của Hoàng Thùy chính là chuyển hướng sang thiết kế, ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Thiết kế của người đẹp gốc Thanh Hóa hướng đến thiết kế hiện đại, năng động, phù hợp cho phụ nữ trẻ trung, quý phái, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ sẽ không tham gia bất kỳ show thực tế nào, dành toàn sức cho hướng đi mới trong sự nghiệp.

Nguồn: TCTTT