Hoàng Thùy chia sẻ lời khen của một đồng nghiệp dành cho mình, nàng Á hậu đang có ẩn ý gì?

Giữa thời điểm nhiều đồng nghiệp lên án và 'quay lưng' với mình, Hoàng Thùy đã có chia sẻ ẩn ý.

Thời gian qua, nhiều đồng nghiệp, ê-kíp đã lên tiếng nói về thái động sống của Hoàng Thùy được cho là hung hăng, hống hách… Thậm chí gần đây Hoàng Thùy còn bị phát hiện đã hủy kết bạn với nhiều đồng nghiệp, ê-kíp từng rất thân thiết với cô.

Hoàng Thùy.

Giữa những lùm xùm drama “quay lưng” với các đồng nghiệp đang không được tốt, Hoàng Thùy bất ngờ chia sẻ một bài viết về phát ngôn của một người bạn có tên T.N dành cho mình. Bài viết có tự đề: “Hoàng Thuỳ đủ văn minh và tử tế để biết mình nên làm gì”.

Bài chia sẻ của Hoàng Thùy.

Có lẽ giữa rất nhiều phát ngôn tố Hoàng Thùy trong thời điểm hiện tại, thì đây là phát ngôn hiếm hoi an ủi, có phần bênh vực Hoàng Thùy.

Dòng chia sẻ của Hoàng Thùy được khán giả đoán rằng cô vẫn muốn thể hiện rằng bản thân vẫn còn những mối quan hệ tốt. Ngược lại với những lời nói xấu, đấu tố cô trong thời gian qua thì Hoàng Thùy vẫn “văn minh và tử tế”.

Tuy nhiên dưới phần bình luận, bên cạnh các ý kiến yêu thương, ủng hộ nàng Á hậu, nhiều netizen vẫn bình luận công kích Hoàng Thùy:

– Showbiz cũng như công việc thôi, phải giả để sống. Ủa mấy chế làm nghề không hiểu hay cũng đang giả bộ. 

– Vậy rốt cuộc thì khi nào chị xin lỗi người ta vậy chị?

– Dù ai nói ngả nói nghiêng. Lòng mình vẫn cứ đúng không Hoàng Thuỳ?

– Trong lúc có những người còn muốn nghe cô giải thích thì lại đi hành động kiểu vậy. Cứ kiểu muốn tỏ ra là mình thượng đẳng hơn những người khác ấy.

Nguồn: TCTTT