Hoàng Thùy – Julia Horta cùng để tóc ngang vai: Ai mới là người nổi bật?

Mái tóc ngang vai mới toanh của Hoàng Thùy khiến nhiều người liên tưởng tới đối thủ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vừa qua.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hoàng Thùy mới đây khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuống tóc ngang vai. Lần thay đổi diện mạo này của cô nhận được nhiều bình luận tích cực. Theo đó, mái tóc ngang vai giúp chân dài trở nên trẻ trung, năng động hơn so với hình ảnh tóc dài trước đó.

Hoàng Thùy - Julia Horta cùng để tóc ngang vai: Ai mới là người nổi bật?-1
Hoàng Thùy quyết định xuống tóc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hoàng Thùy - Julia Horta cùng để tóc ngang vai: Ai mới là người nổi bật?-2Mái tóc mới toanh giúp Hoàng Thùy thêm trẻ trung, năng động.

Tuy nhiên, nhiều fans sắc đẹp nhận ra kiểu tóc mới của Hoàng Thùy giống hệt Julia Horta – đối thủ Brazil của cô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua. Sự giống nhau này khiến hai mỹ nhân bị đặt lên “bàn cân” so sánh.

Liệu rằng khi cùng chọn một kiểu tóc, sức hút toát ra từ Hoàng Thùy hay Julia Horta sẽ làm khán giả phải nghiêng ngả?

Mái tóc Hoàng Thuỳ khiến nhiều người nhớ đến Hoa hậu Brazil – Julia Horta

Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, cả Hoàng Thùy và Julia Horta đều dừng chân ở top 20. Kết quả này gây tiếc nuối bởi Hoàng Thùy được cho là đủ khả năng vào top 10 chung cuộc. Riêng Julia Horta, từ khi chưa lên đường sang Mỹ, cô đã được giới chuyên gia đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho vương miện.

Hoàng Thùy là người mẫu, sở hữu chiều cao 1m77 và đường cong bốc lửa. Tại Brazil, Julia được biết đến là một nhà báo trẻ xinh đẹp. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo và thân hình hấp dẫn, khỏe khoắn chuẩn Latin.

Hoàng Thùy - Julia Horta cùng để tóc ngang vai: Ai mới là người nổi bật?-6Hoàng Thùy và Hoa hậu Brazil khá thân thiết tại Miss Universe 2019.