Hoàng Tôn xuất sắc tiến vào chung kết trước trận chiến căng thẳng tại Sao Đại Chiến

Tối qua, ngày 12/1, Sao đại  chiến bước vào chặng cuối đầy khắc nghiệt mang tính chất đối đầu đầy căng thẳng giữa các đội thi. Với phần trình diễn xuất sắc, Hoàng Tôn xuất sắc “lội  ngược dòng” để tiến vào đêm chung kết.

Xem thêm:

Đêm thi tối qua tại Sao đại chiến thật sự là một cuộc chiến âm nhạc giữ các vì sao, khi  chứng kiến những màn đối đầu đầy căng thẳng giữa các đội. Từ một đội không may mắn chia tay tập trước, Hoàng Tôn bất ngờ vươn lên đầy mạnh mẽ với cú “lội ngược dòng” tiến thẳng vào chung kết, đúng như mong đợi từ khán giả.

Đây là Vòng thách đấu đánh dấu sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình. Theo thể lệ của chương trình, 5 đội bị loại trong 8 tập đã qua có cơ hội quay trở lại ở Vòng tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với các cặp ngôi sao top 3 của chương trình. Top 3 của chương trình hiện có 3 đội: Trọng Hiếu – SlimV, Ái Phương – Đỗ Hiếu và Dương Hoàng Yến – Dương Cầm.

Tại vòng thách đấu, hai đội thi có số phiếu chọn của khán giả thấp hơn tiếp tục “sing-off” để chọn ra đội thi lọt vào top 4 của vòng chung kết. Đây cũng là đêm thi mà khán giả không chấm điểm theo thang điểm thông thường mà chỉ được quyền chọn hoặc không chọn tiết mục mình yêu thích.

Với tinh thần quyết chiến “không còn  gì để mất”, đội Hoàng Tôn bất ngờ tung tuyệt chiêu tại sân chơi âm nhạc này. Với sự hỗ trợ của Rhymastic, Hoàng Tôn tự làm khó mình trong một tiếc mục độc đáo để giành lấy chiếc vé cho đêm chung kết.

Hoàng Tôn – Rhymastic đã rất táo bạo khi quyết định làm mới ca khúc “Chiếc khăn Piêu” thách đấu team Đỗ Hiếu – Ái Phương. Nhưng chính sự táo bạo đó đang mang tới một tiết mục thành công. Có cảm giác vào đến vòng này Hoàng Tôn hát và trình diễn hay hơn rất nhiều.

Producer Dương Cầm cho rằng “phải rất là liều, liều lắm” mới chọn phối lại bài “Chiếc khăn Piêu”. Anh hi vọng bản phối sẽ được chỉnh sửa lại hoàn chỉnh hơn để giới thiệu đến khán giả. Còn producer SlimV thì hơi hoang mang, có những đoạn “oh hay quá” có những đoạn anh chưa hài lòng lắm. “Các bạn cố đưa quá nhiều thứ vào trong đấy, hơi nhiều trường đoạn, lúc thì tối quá lúc thì sáng quá…”.Tuy nhiên tổng kết lại thì đây là phần trình diễn thành công ngoài sự mong đợi từ khán giả.

Producer Rhymastic chia sẻ phần nhạc và dàn dựng đều là ý tưởng của Hoàng Tôn anh góp sức chỉnh sửa phần drop. Hoàng Tôn là hình ảnh của một nghệ sĩ trẻ khá đa tài và tâm huyết trong những sản phẩm của mình. Anh luôn tích cực và nghiêm túc trong các sản phẩm âm nhạc. Gần đây có thể thấy MV  “Yêu em rất nhiều” là một ví dụ điển hình.

Với phần trình diễn ấn tượng team Hoàng Tôn – Rhymastic giành chiếc vé thứ 3 đi tiếp còn Ái Phương – Đỗ Hiếu phải đấu sing off với Hà Lê – Phúc Bồ. Và với 52% tỉ lệ khán giả lựa chọn, Hà Lê và Phúc Bồ đã là những người giành quyền tới đêm chung kết. Chương trình đành phải nói lời chia tay cùng Đỗ Hiếu – Ái Phương.

Với tinh thần đang lên cao cùng sự nghiêm túc từ khi có mặt tại chương trình, đội của nam ca sĩ Hoàng Tôn cùng Rhymastic hứa hẹn bùng cháy cùng khán giả trong đêm chung kết sắp tới.

PHOTO: Duy Anh

#baohoahaudoanhnhan