Hoàng Trà: Nữ kế toán chuyển hướng kinh doanh và từng bước trở thành Phó Giám đốc kinh doanh Phú Kang

Từng tốt nghiệp ngành kế toán, có công việc khá ổn định, Hoàng Trà vẫn lựa chọn kinh doanh Phú Kang bởi đam mê và mong muốn lan tỏa giá trị từ thương hiệu chất lượng.

Phó Giám đốc kinh doanh Phú Kang – Hoàng Trà

Hoàng Trà sinh ra và lớn lên ở vùng xã nghèo Hưng Trung, Nghệ An trong một gia đình thuần nông. Kinh tế gia đình phụ thuộc vào cây lúa, vất vả quanh năm mà chẳng dư giả đồng nào.

Thấy cảnh cha mẹ cơ cực mà đời sống khó khăn vẫn cứ bám đuổi, Hoàng Trà đã không ngừng nỗ lực để học tập những mong thoát nghèo. Cô tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Đại học Vinh, cũng từng công tác trong lĩnh vực này, tuy nhiên lại cảm nhận bản thân không đam mê với nghề nghiệp từng được đào tạo trên ghế nhà trường.

Hoàng Trà thích kinh doanh, trước khi đến với Phú Kang cô cũng từng kinh doanh nhiều mặt hàng như quần áo, hoa quả sạch, sản phẩm handmade nhưng có lẽ bởi thiếu sự định hướng nên chưa thành công.

Cơ duyên đưa Hoàng Trà đến với công ty Phú Kang đó chính là một lần đọc báo Dân Trí và biết đến bài báo viết về CEO Đặng Hoàng Uy – Người sáng lập, điều hành công ty và sản phẩm mặt nạ ngủ Curcuma của thương hiệu này.

Cũng trong thời điểm đó Hoàng Trà vừa sinh em bé xong, da dẻ xuống cấp nghiêm trọng. Có những lúc tự nhìn mình trong gương mà cô cảm thấy tự ti với chính mình. Bên trong Hoàng Trà bắt đầu xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực.

Trong khoảnh khắc ấy, cô tự nhủ phải thay đổi và mặt nạ ngủ Curcuma là sản phẩm làm đẹp đầu tiên giúp Hoàng Trà lấy lại sự tự tin của mình. Với thành phần tinh bột nghệ nano lành tính, an toàn với cả mẹ nuôi con nhỏ, sản phẩm đã hoàn toàn chinh phục được Hoàng Trà.

Làn da sau khi sử dụng mặt nạ ngủ Curcuma đã có những bước cải thiện rõ rệt, láng mịn và mờ thâm nám hơn. Chính trải nghiệm này đã thôi thúc Hoàng Trà quyết định thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Hoàng Trà cho biết, đến với Phú Kang điều trước nhất khiến cô yên tâm chính là cả gia đình được sử dụng các sản phẩm an toàn lành tính và cô cũng hi vọng có thể kết nối, chia sẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp hữu dụng này đến với các gia đình khác.

Tuy rằng từng kinh doanh online song bước chân vào Phú Kang với Hoàng Trà vẫn là một lĩnh vực hoàn toàn mới. Môi trường kinh doanh tại đây đã giúp Hoàng Trà nhận ra được nhiều điều, trong đó có cả lý do vì sao những lần kinh doanh trước đây cô thất bại.

Phú Kang đã chỉ cho Hoàng Trà thấy bất kỳ công việc nào, muốn thành công đòi hỏi chúng ta phải có kế hoạch, mục tiêu lớn và chia nhỏ mục tiêu để hành động.

Tổ ấm của Phó giám đốc kinh doanh Phú Kang – Hoàng Trà

Câu nói khiến Hoàng Trà vô cùng tâm đắc đó chính là: “Nghĩ lớn, làm nhỏ nhưng làm thật tốc độ”, Ở Phú Kang cô được học hỏi nhiều kiến thức kinh doanh, được dẫn dắt bởi CEO Đặng Hoàng Uy đầy tâm huyết và cả một tập thể kinh doanh đoàn kết, nâng đỡ lẫn nhau.

Phú Kang mở ra cơ hội cho tất cả mọi người nhìn thấy năng lực tiềm tàng bên trong con người mình và thúc đẩy nó phát triển.

Nhớ lại những ngày đầu, Hoàng Trà kể bản thân đã phải đối diện với vô vàn khó khăn. Một lĩnh vực mới mẻ bản thân chưa nhiều kinh nghiệm, sự phản đối từ chồng, sự bận rộn khi phải vừa chăm con, vừa thức khuya dậy sớm học tập, tư vấn, ship hàng…

Mới đầu chưa bắt kịp được quỹ đạo, có những lúc mệt mỏi Hoàng Trà cũng thấy áp lực, song chính CEO Đặng Hoàng Uy và những người phụ nữ quyết tâm trong hệ thống Phú Kang đã trở thành hình mẫu truyền cảm hứng để cô bứt phá khỏi mọi giới hạn.

Đi qua một chặng đường dài, Hoàng Trà càng tin tưởng vào lựa chọn của mình. Phú Kang không chỉ cho cô một cơ hội phát triển sự nghiệp, một con đường tự chủ tài chính, lan tỏa giá trị ý nghĩa đến với cộng đồng mà còn trao truyền những bí quyết để hoàn thiện bản thân và xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, trọn vẹn hơn.

Hoàng Trà trước và sau khi đồng hành cùng Phú Kang.

Từ đơn sỉ đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, Hoàng Trà đã từng bước trở thành Phó giám đốc kinh doanh của Phú Kang. Cô đã chỉ ra rằng người phụ nữ khi quyết tâm mọi khó khăn đều có thể vượt qua được.

Trên cương vị Phó giám đốc kinh doanh, Hoàng Trà càng nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu, đưa sản phẩm chất lượng đến với hàng triệu gia đình.

Mặc dù hiện tại đang mang thai em bé thứ hai được 6 tháng nhưng Hoàng Trà không hề lấy con cái là lý do cản trở kế hoạch của mình. Ngược lại cô lấy chính các con và gia đình của mình để làm động lực tiến xa hơn.

Hoàng Trà cũng khẳng định muốn kinh doanh thành công trước hết phải chọn đúng thương hiệu, sản phẩm chất lượng và môi trường kinh doanh sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong lúc khó khăn nhất. Kiến thức kinh doanh có thể học được và Phú Kang chính là nơi trao truyền kiến thức, nhân bản sự thành công.

Hoàng Trà đang nỗ lực mở rộng hệ thống kinh doanh, đưa thương hiệu chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, trao cơ hội bứt phá tài chính cho những ai thực sự khao khát.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Hoàng Trà sẽ còn thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Liên hệ hợp tác kinh doanh:

Hotline: 0987 204 207

Facebook: Hoàng Trà

Nguồn: TCTTT