‘Hoàng tử Đại dương’ bất ngờ nhận được nụ hôn ngọt ngào của Á hậu tại buổi Thanks Party của Hoa Hậu Trần Hồng Tươi

Á hậu doanh nhân thế giới người Việt – Thi Phượng bất ngờ trao cho ca sỹ Đoan Trường nụ hôn ngọt ngào khi anh đang hát tặng cho toàn thể khách mời trong Thanks party của Hoa Hậu Trần Hồng Tươi vừa tổ chức tại Metropole 216 Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM vừa qua.

Xem thêm:

Đoan Trường là một trong những số ít ca sĩ có nhiều mối quan hệ bạn bè tốt trong showbiz Việt. Chính vì thế, dù anh xác định mình không hoạt động nghệ thuật nhiều như thời đỉnh cao nữa, anh vẫn thường xuyên xuất hiện ở các chương trình biểu diễn, các buổi party của bạn bè tổ chức. Tại đây, anh đã cháy hết mình với những ca khúc quen thuộc với một chất giọng ngày càng điêu luyện hơn theo năm tháng.

Á hậu doanh nhân thế giới người Việt – Thi Phượng bất ngờ trao cho ca sỹ Đoan Trường nụ hôn ngọt ngào khi anh đang hát tặng cho toàn thể khách mời tại party của Hoa hậu Hồng Tươi.

Tham dự buổi dạ tiệc có đông đảo ACE Nghệ sỹ như: Ca sỹ Minh Luân, Cao Mỹ Kim, Đoan Trường, Bằng Cường, Phạm Thành, Lưu Gia Tuấn, MC Anh Quân, diễn viên điện ảnh – Hoa hậu Hoàng Ny, Hoa hậu Hạnh Lê, Nữ Hoàng sắc đẹp ĐNA Kim Trang, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt Phượng Nguyễn, người mẫu Hotboy Lê Hoàng Gia Lâm, NTK Minh Hùng, NTK Trần Được…

“Hoàng Tử Đại Dương” diện veston sọc carô của thương hiệu Mon Amie bên cô em thân thiết của mình.

Hoa hậu Đông Nam Á Trần Hồng Tươi

Hoa Hậu Trần Hồng Tươi sở hữu thân hình khá cân đối với chiều cao 1,65, số đo 3 vòng 90-58-92 rất gợi cảm và quyến rũ. Người đẹp 8X được biết đến là cô gái xinh đẹp và lắm tài, Cô rất thành công khi chọn Đồng Nai là mãnh đất để lập nghiệp và phát triển sự nghiệp cho tương lai.

Diễn viên Minh Luân – Hồng Tươi – Mc Anh Quân
Ca sĩ Bằng Cường
Diễn viên – Hoa hậu Hoàng Ny
Hoa hậu Qúy bà Hạnh Lê

Sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà đại sứ hoàn vũ thế giới 2017, Hạnh Lê nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế như Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, Hoa hậu Quý bà hòa bình, Nét đẹp công sở… Hiện, Hoa hậu Hạnh Lê là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ du lịch Wayne. Người đẹp là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn tại Vũng Tàu.

Siêu mẫu – Diễn viên – Ca sỹ Phạm Thành.
Nữ Hoàng sắc đẹp ĐNA Kim Trang.
NTK Minh Hùng.
Ca sỹ Lưu Gia Tuấn – Đoan Trường – NTK Trần Được – Lê Hoàng Gia Lâm
Hoa Hậu Trần Hồng Tươi tặng hoa tri ân cho các nhà tài trợ.
Hoa Hậu Trần Hồng Tươi không quên gửi lời cám ơn chân thành nhất đến gia đình, ACE nghệ sỹ, bạn bè, đồng nghiệp các đơn vị tài trợ Hoa tươi 4T, Thanh Spa, Siêu thị Mini VPmart, Vải Đất Lành, Công ty Mỹ phẩm Phi Thanh Vân và Thẩm Mỹ Viện Thiên Khuê…
Thanh Tú
#baohoahaudoanhnhan