Hoạt động của tân Hoa hậu Thế giới sau đăng quang

Người đẹp Ba Lan, Karolina Bielawska, đang có mặt tại Anh và tham gia một số hoạt động trên cương vị Miss World.

Ngày 23/3, tổ chức Miss World chia sẻ một số hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. Sau lễ đăng quang, người đẹp đã rời Puerto Rico và di chuyển đến Anh. Tại đây, cô tham gia một sự kiện từ thiện ở South Kensington. Mục đích của sự kiện là quyên góp tiền ủng hộ người dân Ukraine gặp khó khăn khi phải đối mặt với cuộc khủng hoảng vừa qua.

Tân Hoa hậu Thế giới tham gia sự kiện từ thiện tại Anh. Ảnh: Miss World.

Thay mặt tổ chức Miss World, Karolina Bielawska bán đấu giá tranh, ủng hộ 20.000 USD vào quỹ. “Tôi tin rằng trong tương lai gần, chúng ta có thể làm được nhiều hơn thế. Tôi rất mong đợi”, Miss World trích phát biểu của đương kim hoa hậu.

Cũng theo chia sẻ từ Karolina Bielawska, cô háo hức chờ đến ngày trở về quê hương Ba Lan, trong vòng tay người thân, bạn bè và khán giả. Thông thường, các hoa hậu sẽ được chào đón bằng những buổi lễ trang trọng hoặc theo nghi thức riêng của từng quốc gia.

Karolina Bielawska, sinh năm 1999, đăng quang cuộc thi Miss World lần thứ 70 tại Puerto Rico vào ngày 17/3 (giờ Việt Nam). Cô là đại diện thứ hai của Ba Lan giành được vương miện ở sân chơi này. Chiến thắng của người đẹp không quá bất ngờ với những khán giả theo dõi hành trình cuộc thi.

Karolina Bielawska được khen đẹp như búp bê. Ảnh: Instagram Karolina Bielawska.

Karolina Bielawska tốt nghiệp ngành Quản lý, Đại học Kỹ thuật Łódź và đang học thạc sĩ. Tại Miss World, cô giới thiệu dự án nhân ái về việc nâng cao nhận thức phòng chống ung thư vú. Người đẹp từng mở một trung tâm tiêm vaccine phòng Covid-19 tạm thời cho người vô gia cư tại Ba Lan. Cô cùng nhóm của mình cũng cung cấp đồ ăn, thức uống và quần áo cho những hoàn cảnh khó khăn.

Sau đêm chung kết, Karolina Bielawska chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi cảm thấy hơn cả tự hào. Tôi biết ơn cơ hội này và không biết phải diễn tả thế nào. Cảm ơn rất nhiều người đã ủng hộ tôi. Nếu không có các bạn, tôi sẽ không thể đi xa như vậy. Tôi tin rằng mỗi chúng ta ở đây đều vì một mục đích, sứ mệnh. Và tôi sẵn sàng hoàn thành sứ mệnh của mình. Hãy luôn chiến đấu cho ước mơ đến cùng, nó sẽ thành hiện thực”.

Nguồn: Zing