Hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của các hoa hậu Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019

Các nàng hậu bước ra từ cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 đã đồng hành cùng tổ chức S.A.M (Stable Anchor Manor) trong hoạt động thiện nguyện chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Đông Nam Á.

Hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019 – Ninh Nguyễn (thứ 2 từ trái sang) , Hoa Hậu Đại Sứ Golden World 2019 – Sydney Sroka ( thứ 4 từ trái sang) và dàn người đẹp tham dự chương trình thiện nguyện.

Bước ra từ cuộc thi nhan sắc ý nghĩa Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019, các hoa hậu, á hậu không chỉ đại diện cho vẻ đẹp diện mạo của người phụ nữ mà còn mang trong mình sứ mệnh lan tỏa yêu thương.

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, dàn hoa hậu đã cùng chung tay để thực hiện những hoạt động ý nghĩa dành cho các em nhỏ.

Theo đó, các người đẹp cùng với tổ chức S.A.M tự tay đóng gói những hộp thực phẩm gửi tới các em nhỏ khó khăn ở Đông Nam Á trong dịp Giáng sinh.

Tất cả các hoa hậu, á hậu đã có mặt từ khá sớm, cùng nhau chung tay thực hiện công việc và mong mỏi những món quà sẽ nhanh chóng tới tay các em, tình yêu thương sẽ sưởi ấm trái tim các em nhỏ.

Những hành động thiết thực này không chỉ gửi gắm yêu thương tới các em mà từ trong trái tim mỗi người đẹp đều cảm nhận được niềm vui từ những gì mình đã trao đi.

Hoạt động thiện nguyện này cũng giúp cho mùa giáng sinh của các người đẹp trở nên ấm áp khi ngọn lửa yêu thương lan tỏa.

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp của sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT