Học ngay công thức pha nước giảm cân thần thánh từ mật ong và hạt chia

Hiện nay hạt chia được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và sử dụng giúp cải thiện sức khỏe, vóc dáng.

Ở nhà chống dịch cùng học cách nấu chè sương sa…

Cách làm cà phê bọt biển – Dalgona Coffee thơm ngon…

Có rất nhiều cách sử dụng hạt chia giảm cân trong đó phổ biến nhất là uống hạt chia. Tuy nhiên, có nhiều người đã áp dụng phương pháp giảm cân an toàn này nhưng không phải ai cũng biết cách giảm cân bằng hạt chia sao cho hiệu quả.

giảm cân, giảm cân bằng hạt chia, công thức pha nước giảm cân

Công thức pha nước giảm cân thần thánh từ mật ong và hạt chia

Trong 100g hạt chia sẽ chứa: Calo (kcal) 486mg, lipid 31g, cacbohydrat 42g, chất xơ 34g và các chất cần thiết khác như vitamin A, C, B12, canxi, sắt, omega 3…

Hạt chia có nguồn axit béo omega-3 cao, hàm lượng natri thấp mà protein, calo, chất xơ và chất chống oxy hóa cao tốt cho cơ thể.

giảm cân, giảm cân bằng hạt chia, công thức pha nước giảm cân

Mặc dù hạt chia rất có lợi cho sức khỏe, nhưng sẽ rất khó khăn nếu sử dụng khô. Vì vậy, nếu muốn giảm cân thì các bạn nên thêm vào thức uống tuyệt vời dưới đây nhé, dù cách làm đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt việc giảm cân.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Hạt chia, mật ong, nước.

Cách thực hiện:

Bước 1: Ngâm hạt chia trong nước lọc khoảng 10 phút để hạt chia mềm và dẻo.

giảm cân, giảm cân bằng hạt chia, công thức pha nước giảm cân

Bước 2: Thêm một lượng mật ong vừa đủ tùy theo sở thích vào, khuấy đều và thưởng thức. Lưu ý lượng mật ong không nên cho nhiều bởi nó sẽ khiến lượng calo tăng cao, không tốt cho việc giảm cân.

Thức uống này rất tiện lợi, bạn có thể cho vào chai và uống bất cứ lúc nào mình muốn. Đặc biệt khi đói, giữa các bữa ăn để giảm cảm giác thèm ăn, giúp giảm cân hiệu quả.

Nguồn: ngoisao.vn