Học viện SMT đồng hành cùng lễ khai giảng trường THCS Vân Hồ

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Học viện SMT hân hạnh cùng trường THCS Vân Hồ mang đến cho các em học sinh một lễ khai giảng nhiều ý nghĩa, khởi đầu cho một năm mới nhiều thành tích như mong đợi.

Có lẽ lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ không chỉ của hơn 600 em học sinh mà đối với tất cả các thầy cô trường THCS Vân Hồ, các thành viên của học viện SMT và toàn thể quan khách có mặt trong chương trình cũng vậy. Trong ánh nắng thu vàng rực rỡ, toàn trường cùng nghiêm trang thực hiện những nghi thức chào cờ, đọc thư chủ tịch nước, đánh trống khai trường, lắng nghe những phát biểu của các đại biểu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Học viện SMT đã cùng Ban giám hiệu và các thầy cô hoàn thành thật tốt chương trình khai giảng với mong muốn gửi gắm tới các em học sinh một mùa tựu trường nhiều hứng khởi. Trong chương trình này, sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là thầy Thích Tâm Hiếu – trụ trì Chùa Hưng Long đã chia sẻ những lời răn dạy của Phật về lễ Vu Lan, báo hiếu. Lần đầu tiên trên sân khấu của ngày Khai Giảng, Lễ Vu Lan lại được tổ chức đầy ý nghĩa và đáng trân trọng đến như vây.

Thầy Thích Tâm Hiếu – trụ trì Chùa Hưng Long ( bên trái) đã chia sẻ những lời răn dạy của Phật về lễ Vu Lan

Với thông điệp mong muốn các em học sinh luôn ghi nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, trường THCS Vân Hồ muốn truyền tải nhiều thông điệp yêu thương đến các bạn học sinh thông qua ngày lễ đặc biệt này. Nghi thức Bông hồng cài áo đã lấy đi thật nhiều nước mắt của những người con muốn gửi tấm lòng thành kính với cha mẹ. Người có hoa hồng hẳn sẽ tự hào vô cùng vì trên đời này còn có Mẹ – Cha. Ai mang hoa trắng sẽ càng thấy trân trọng cuộc sống của mình hơn, phải sống sao cho thuận lẽ làm người. Với ý nghĩa đó, thầy Thích Tâm Hiếu muốn gửi gắm đến các bạn học sinh trường THCS Vân Hồ một thông điệp đầy ý nghĩa “Sống chậm lại và biết yêu thương nhiều hơn ”.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy ( áo dài xanh lá) – đại diện học viện SMT tặng hoa chúc mừng trường THCS Vân Hồ

Bước sang năm học mới 2017- 2018 với nhiều thách thức mới, thầy và trò trường THCS Vân Hồ, Học viện SMT gửi lời chúc đến quý nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh nhiều sức khỏe và đạt được thành tích cao trong giảng dạy, học tập.

#baohoahaudoanhnhan