Học viện SMT – Nơi giúp bạn khai phá sức mạnh tiềm năng

Bằng nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh năng lực của não bộ con người ẩn chứa một sức mạnh vô cùng to lớn. Ngay như thiên tài Albert Einstein cũng chỉ mới sử dụng 5%  năng lực não bộ. Điều này nghĩa là sức mạnh tiềm năng của con người nếu được khai phá sẽ giúp bạn làm được những việc phi thường và gặt hái được nhiều thành công

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển vượt bậc của người Việt, giúp người Việt khai thác tối đa những “ tài sản” bên trong tiềm thức, Học viện SMT ra đời mang trong mình sứ mệnh khai phá “ SỨC MẠNH TÂM TRÍ” tạo nền tàng cốt lõi cho sự phát triển cho bản thân mỗi người.

14680679_220630408354224_1027721888786759086_n

Học viện SMT ra đời mang trong mình sứ mệnh khai phá “ SỨC MẠNH TÂM TRÍ” tạo nền tàng cốt lõi cho sự phát triển cho bản thân mỗi người.

Học viện SMT là trung tâm ứng dụng, phát triển công nghệ giáo dục và dịch vụ đào tạo kỹ năng hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu mang tầm quốc tế trong lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt các khoá học, chương trình đào tạo của SMT chính là cái nôi tiếp thêm sức mạnh thiên tài cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

img_9973

Học viện SMT là trung tâm ứng dụng, phát triển công nghệ giáo dục và dịch vụ đào tạo kỹ năng hàng đầu Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu học tập và truyền tải tối ưu kiến thức đến các học viên, SMT liên tục cập nhập các kỹ thuật và công nghệ giáo dục hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Chú trọng khai thác, phát triển trí thông minh qua các lĩnh vực: ngôn ngữ, logic – toán học, thiên nhiên, vận động, âm nhạc, giao tiếp, nội tâm và trí thông minh thị giác.

dsc00702

 SMT liên tục cập nhập các kỹ thuật và công nghệ giáo dục hiện đại nhất, tiên tiến nhất.

dsc00144

SMT mang đến nền tảng giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện năng lực thiên tài

Hiện nay, SMT có các khoá học được giảng dạy trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài. Chương trình đào tạo của các khoá học mang đến nhiều lợi ích thực tiễn dành cho các học viên trong học tập, sự nghiệp cũng như cuộc sống.

dsc00073

Giáo trình học và phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

Khoá học “Kỹ năng sống dành cho người lớn” ” “Kỹ năng sống dành cho trẻ em” của SMT được chuyển giao trực tiếp nội dung từ Tiến sỹ David Ting –  Người sáng lập ra học viện Genius Mind Academy Malaisia. Khoá học giúp kích hoạt toàn não và mang đến nhiều lợi ích trong việc hấp thụ của não bộ.

dsc00488

Khoá học “ Kỹ năng sống dành cho trẻ em” của học viện SMT hỗ trợ kích hoạt toàn não và mang đến nhiều lợi ích trong việc hấp thụ của não bộ

Học viện SMT  đánh thức và cho bạn biết rằng niềm tin, hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp đều ẩn chứa bên trong chính con người thông qua khoá học Smart Life. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi biết “ tất cả kho báu bạn muốn” bạn đều có thể sở hữu khi làm chủ được nó.

dsc01232

dsc00870

Khoá học Smart Life nói cho bạn biết mọi thứ đều ở bên trong bản thân của bạn

Khi muốn cải thiện tâm trí, tăng cường sức khoẻ, giải toả căng thẳng hay cân bằng cảm xúc, khoá học Thiền Năng Lượng của học viện SMT sẽ giúp bạn làm được điều đó. Khoá học được giảng dạy trực tiếp từ Tiến sỹ nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm.

126

Khoá học Thiền Năng Lượng giúp bạn cải thiện tâm trí

Bên cạnh đó, học viện SMT còn có các khoá học siêu trí nhớ, siêu tính nhanh, phục hồi thị lực giúp cho bạn làm chủ được năng lực trong các lĩnh vực kể trên.

Các khoá học Piano tài năng, Thanh nhạc hay Gia đình thông thái cũng chính là các môn khoa học hỗ trợ sự phát triển toàn diện năng lực con người.

Học viện SMT cam kết về chất lượng đào tạo, dịch vụ tối ưu nhất, đem đến lợi ích cho cộng đồng, xã hội và bản thân mỗi người.

#baohoahaudoanhnhan