Học viện SMT: “Trao gửi yêu thương” đến đồng bào vùng sâu

Với thông điệp “Trao gửi yêu thương” công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục SMT (Học viện SMT) cùng cộng đồng doanh nhân S.O.B  vừa tổ chức một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương đến đồng bào vùng sâu, xa.

Xem thêm:

1

Chủ trì chương trình là doanh nhân Đàm Hương Thủy (Đàm Thủy), giám đốc Học viện SMT. Chị đã phát động chuyến đi từ thiện đến thăm, trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Quý Sơn và Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

2

Trong ngày đầu tiên, đoàn đã ghé thăm, trao 30 suất học bổng và nhiều quà tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; 50 voucher sinh trắc vân tay cho các thầy cô giáo tại trường THCS Quý Sơn số 1. Đoàn còn tổ chức buổi sinh hoạt, vui chơi với các em học sinh và thầy cô. Doanh nhân Đàm Thủy nhiệt tình chia sẻ những kiến thức, kỹ năng phát triển thể chất, tinh thần cho trẻ em đến các thầy cô và phụ huynh.

3

Tiếp tục cuộc hành trình, doanh nhân Đàm Thủy cùng nhân viên và đồng nghiệp dừng chân tại trường THCS Quý Sơn số 2 trao tặng 30 suất học bổng, quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó; 40 suất demo sinh trắc vân tay cho các thầy cô giáo tại trường, nhằm giúp các thầy cô thấu hiểu hơn về học sinh của mình.

4

Sau đó, đoàn tiếp tục tới thăm bà con nghèo và các em học sinh tại xã Cấm Sơn. Đây là một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Bắc Giang, nơi có nhiều dân tộc cùng sinh sống, giao thông đi lại khó khăn, khí hậu khắc nghiệt, hơn 80% dân số thuộc hộ nghèo. Đoàn đã trao tặng rất nhiều quần áo ấm cho bà con và các em nhỏ.

5

“Những bộ quần áo giản dị nhưng chứa đựng vô vàn tình yêu thương của chúng tôi, mong sẽ giúp bà con cảm thấy ấm lòng hơn trong mùa Đông giá lạnh này”. – Đàm Thủy chia sẻ.

Đoàn còn cùng UBND xã Quý Sơn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, đốt lửa trại cho bà con và các em nhỏ cùng giao lưu với các thành viên trong đoàn.

678

Chuyến đi không chỉ để lại dấu ấn đẹp trong lòng các em học sinh mà còn lưu lại ấn tượng khó phai trong lòng người dân hai xã Quý Sơn và Cấm Sơn.

910

“Đối với tôi cho đi là nhận lại, thế nên mặc dù công việc kinh doanh rất bận rộn, tôi vẫn luôn sắp xếp thời gian để thực hiện những chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa, trao gửi tình yêu thương với những vùng đất xa xôi của Tổ quốc”.

#baohoahaudoanhnhan