Học viện Spa Puderma – Nơi chắp cánh cho những ước mơ làm đẹp

Được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng của niềm đam mê, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực và khát vọng nâng tầm ngành làm đẹp Việt, học viện Spa Puderma nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình.

 

Doanh nhân Trần Thiên Lý – người sáng lập học viện Spa Puderma

Học viện Spa Puderma được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân Trần Thiên Lý – người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất Cửa Lò, Nghệ An- một vùng đất khó khăn.

Từ nhỏ đã thông minh ham học hỏi, năm 19 tuổi nữ doanh nhân đến Hàn Quốc với khát vọng thay đổi cải thiện cuộc sống, nỗ lực học tập và tìm hướng phát triển bản thân.

Trần Thiên Lý chọn ngành da liễu bởi đây là sở thích cũng chính là niềm đam mê ấp ủ từ lâu. Với 7 năm gắn bó tại xứ sở Kim Chi, vị TGĐ đã có được nền tảng kiến thức chuyên môn. Cùng với sự cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ, Trần Thiên Lý đã tìm ra được những bí quyết trong hoạt động chăm sóc sức khỏe làn da của phụ nữ Hàn Quốc. Từ đây, cô luôn ấp ủ một điều: phải tìm ra được giải pháp làm đẹp phù hợp, hiệu quả với làn da của người Việt.

Doanh nhân Trần Thiên Lý – người sáng lập ra chuỗi Học viện Spa Puderma

Trở về nước với nhiệt huyết tràn đầy, Trần Thiên Lý thành lập công ty TNHH S-Beauty nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp uy tín.

S-Beauty hiện tại đang phát triển với hai lĩnh vực cụ thể: Sản xuất, phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma và chuỗi học viện Spa Puderma tiếng có tiếng tại Việt Nam.

TGĐ Trần Thiên Lý khảo sát chất lượng tay nghề KTV

Học viện Spa Puderma – địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng

Sau một thời gian hoạt động, chuỗi học viện Spa Puderma thuộc công ty S-Beauty là địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng, phủ sóng tại rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Học viện Spa Puderma sở hữu các phương pháp làm đẹp công nghệ tân tiến của Hàn Quốc, được TGĐ Trần Thiên Lý – một trong những người tiên phong đưa về với thị trường Việt Nam. Ví dụ như: “Vi kim căng bóng”, “phi kim”, “MulGwang trẻ hóa”, v.v…

TGĐ Trần Thiên Lý phát biểu tại lễ khai trương học viện spa Puderma cơ sở Bắc Ninh

Học viện Spa Puderma liên tục cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc về Việt Nam.

Mạng lưới của học viện hiện gồm 5 cơ sở tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh… Và mục tiêu trong năm 2021, học viện Spa Puderma sẽ mở rộng với 20 cơ sở ở nhiều tỉnh thành.

Học viện Spa Puderma – kiến thức sâu rộng, đào tạo tận tình, chuyên nghiệp

Để đạt được những thành tựu như hiện tại, học viện Spa Puderma luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Lấy học viên làm trung tâm để truyền đạt kiến thức và cả ngọn lửa đam mê nghề.

Học viện luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy, giúp học viên tiếp cận với các thiết bị công nghệ cao.

Đơn vị đặc biệt chú trọng đến nguồn lực đào tạo là đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Cơ sở vật chất tại học viện Spa Puderma cũng được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn. Hệ thống thiết bị, máy móc chuyên dụng được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Học viện Spa Puderma cam kết với học viên: Được học tập với đội ngũ giảng viên ưu tú, được tiếp cận máy móc công nghệ làm đẹp hiện đại, được thực hành trên người thật và điều quan trọng nhất mà không phải đơn vị nào cũng làm được đó chính là cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viện Spa Puderma đạt nhiều thành tựu nổi trội trong ngành spa thẩm mỹ

Nỗ lực không ngừng nghỉ của học viện Spa Puderma đã mang tới những thành tựu xứng đáng. Được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Học viên nghề Spa thẩm mỹ ngày càng tấp nập. Chứng minh được cái tâm và cái tầm của người lãnh đạo.

Mang trong mình khát vọng cống hiến cho ngành làm đẹp, đóng góp cho sự phát triển của thị trường làm đẹp Việt, học viện Spa Puderma chắc chắn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới. Hứa hẹn đem đến ngày càng nhiều giá trị tuyệt vời hơn nữa cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt là phái đẹp.

Nguồn: TCTTT