Hội ái nữ “con nhà nòi” Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body “mlem”, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng

Có đam mê nghệ thuật và mong muốn nối nghiệp bố mẹ, dàn ái nữ đình đám của sao Việt đang cố gắng xây dựng hình ảnh riêng để thoát khỏi cái bóng của gia đình.

Có bố mẹ là người nổi tiếng nên con của sao Việt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Nhiều ái nữ của các các nghệ sĩ “cây đa cây đề” trong làng giải trí Việt ngay từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu, đúng chất “con nhà nòi” với sức hút riêng, vừa xinh vừa giỏi. Và hoàn toàn có thể tin rằng, showbiz đang có 1 thế hệ mỹ nhân, ca sĩ, người mẫu Gen Z tiếp nối có xuất thân từ gia đình toàn những người làm nghệ thuật.

Anh Phương – Con gái NSND Trần Nhượng

Như các ái nữ nổi tiếng nhà sao Việt, Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng có sức hút lớn trên MXH. Anh Phương sinh năm 1996, là con út trong gia đình và cũng là người duy nhất muốn nối nghiệp bố để trở thành người nổi tiếng. Ái nữ của NSND Trần Nhượng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, thân hình cao ráo, được nhận xét là có nhiều nét giống như sao Hàn.

Mặc dù có bố là người nổi tiếng, thế nhưng sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, Anh Phương quyết định vào Nam để theo đuổi con đường nghệ thuật để có thể tự gây dựng sự nghiệp mà không dựa dẫm vào gia đình. Hiện tại, gái xinh Gen Z đã dần xây dựng được chỗ đứng trong làng giải trí, cô từng đoạt giải “Nữ hoàng Việt Nam thân thiện toàn cầu” tại Hoa hậu Việt Nam toàn cầu vào tháng 1/2020, tham gia đóng MV của K-ICM.

Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 2.
Anh Phương là cô con gái út của NSND Trần Nhượng
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 3.
Cô có mong muốn trở thành người nổi tiếng giống bố nhưng quyết tâm đi lên từ thực lực chứ không nhờ vào gia đình
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 4.
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 4.
Con gái NSND Trần Nhượng được khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp, body quyến rũ
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 5.
Sau khi tốt nghiệp, Anh Phương vào Nam xây dựng hình ảnh riêng và làm việc độc lập
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 6.
Cô từng xuất hiện nhiều trong các chương trình truyền hình
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 7.
Anh Phương tham gia MV Trúc Họa của K-ICM và Xesi
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 8.
Cô đi dự nhiều sự kiện và dần thoát khỏi cái bóng “con gái NSND Trần Nhượng”
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 9.
Anh Phương lấy nghệ danh là Jenna Anh Phương, cô vừa ra MV Ai Tương Tư Về Ai hồi tháng 6

Hoàng Gia Hân – con gái NSƯT Kim Tử Long

Sau 3 lần kết hôn và có tất cả 5 người con, nhưng NSƯT Kim Tử Long chỉ có duy nhất 1 ái nữ có ý định theo nối nghiệp bố. Được biết, Hoàng Gia Hân – là con gái chung của NSƯT Kim Tử Long và người vợ cũ thứ 2 – diễn viên Cẩm Tú (em gái ruột của danh thủ Hồng Sơn).

Mới 19 tuổi nhưng Gia Hân đã sở hữu vóc dáng chuẩn, nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng ca hát được di truyền khiến nhiều người nhận định con gái của Kim Tử Long sẽ sớm thành công trong con đường nghệ thuật sắp tới. Đáng khen, dù có bố mẹ là người nổi tiếng và nền tảng gia đình vững chắc nhưng Hoàng Gia Hân quyết tâm theo đuổi sự nghiệp riêng mà không cậy nhờ người thân.

Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 10.
Hoàng Gia Hân – con gái của NS Kim Tử Long và người vợ cũ thứ 2 là diễn viên Cẩm Tú, gái xinh sinh năm 2002 ngày càng trổ mã xinh đẹp vượt trội

Là người đi trước và có kinh nghiệm và lăn lộn hàng chục năm trong showbiz, NSƯT Kim Tử Long từng răn dạy con gái: “Nếu con thích thì phải theo đuổi tới cùng, còn nếu chỉ thích hời hợt thì không nên. Gia Hân nói vẫn muốn thử sức ở lĩnh vực ca hát. Con cũng chỉ mới phát triển trong khoảng 2 năm nay thôi, giọng bắt đầu vỡ ra và có âm vực tốt. Trong 3 đứa con gái thì nó là đứa ca hay nhất, thích hát nhất”.

Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 11.
Trong gia đình, chỉ có Gia Hân đam mê ca hát và có ý định sẽ nối nghiệp bố. NSƯT Kim Tử Long từng chia sẻ không khuyến khích con gái theo nghiệp gia đình vì sợ con mệt mỏi
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 12.
Chính Gia Hân từng thừa nhận gặp áp lực lớn sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là người nổi tiếng
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 13.
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 13.
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 13.
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 13.
Con gái của nam nghệ sĩ hiện có kênh TikTok riêng đạt gần 100 nghìn người theo dõi, cô xây dựng hướng đi riêng mà không phụ thuộc vào bố mẹ

Trương Mỹ Anh – ái nữ nhà ca sĩ Mỹ Linh

Trương Mỹ Anh là cô con gái út của nhà ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Mỹ Anh cũng là người duy nhất trong 3 con của cặp vợ chồng đình đám Vbiz này có mong muốn theo đuổi con đường âm nhạc. Thừa hưởng gen trội từ mẹ, ái nữ của diva Mỹ Linh sở hữu chất giọng riêng, phong cách biểu diễn lôi cuốn cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Đặc biệt, con cưng của Mỹ Linh có gu thời trang năng động, cá tính để khẳng định chất riêng giữa showbiz.

Dù có nền tảng thuận lợi từ gia đình, Mỹ Anh luôn tự nhủ phải độc lập và tự thực hiện hầu hết các khâu trong dự án âm nhạc. Nói về việc muốn lấn sân vào showbiz nhưng lại xuất thân trong gia đình “con nhà nòi”, Mỹ Anh từng chia sẻ: “Có một đợt em với mẹ và bố nói chuyện với nhau, em vẫn nói là mình không thích làm ca sĩ, em sợ showbiz. Thực ra, em rất yêu âm nhạc, nhưng cái em chần chừ là showbiz, em đã chứng kiến nhiều thứ… không hay, nên cứ sợ vậy thôi”.

Mỹ Anh hiện học tại một trường Quốc tế chuyên ngành phim ảnh và âm nhạc. Nữ ca sĩ trẻ định hướng theo hình ảnh nghệ sĩ độc lập (indie artist), nghĩa là tự sáng tác, phối khí và sản xuất album.

Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 15.
Mỹ Anh rất thân thiết với mẹ, diva Mỹ Linh được nhận xét là người tâm lý và hết lòng ủng hộ mọi quyết định của con gái
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 16.
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 16.
Mỹ Anh sở hữu gu thời trang đa sắc màu, cô thường xuyên thử sức với nhiều kiểu trang điểm khác nhau để thay đổi bản thân
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 17.
Mỹ Linh cùng con gái biểu diễn, cô rất yêu thương và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Mỹ Anh
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 18.
Tham gia 1 cuộc thi lớn ở tuổi 19, Mỹ Anh đã bộc lộ năng kiếu đặc biệt và được coi là một “viên ngọc” tại The Heroes
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 19.
Con gái út của Mỹ Linh từng gây sốt vì đạt thành tích quán quân học bổng President trị giá 75% học phí của khóa học Cử nhân tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 20.
Vừa tài lại có chất riêng, Mỹ Anh được kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ ca sĩ Gen Z nổi bật Vbiz trong thời gian tới

Võ Hoài Anh – con gái NS Võ Hoài Nam

Xuất thân từ một gia đình có bố là diễn viên nổi tiếng, mẹ là diễn viên múa, Võ Hoài Anh, sinh năm 2005 đã định hướng theo đuổi nghệ thuật và rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Song song với việc học văn hóa, hiện tại cô đang học đàn tranh ở Học viện Âm nhạc Quốc gia. Bên cạnh đó, thanh nhạc cũng là đam mê của ái nữ nhà NS Võ Hoài Nam.

Mới 16 tuổi nhưng Hoài Anh đã có thể tiết kiệm được tầm 10 triệu/tháng bằng nhờ công việc người mẫu ảnh. Hoài Anh xây dựng hình ảnh mỹ nhân Gen Z cá tính, sexy và theo đuổi phong cách ăn mặc trẻ trung, phá cách. Có cô con gái đang tuổi ăn tuổi lớn và tò mò khám phá, trải nghiệm nên NS Võ Hoài Nam chỉ làm chuyên gia tâm lý để đồng hành chứ không gò bó con vào khuôn mẫu.

Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 21.
Cô con gái 16 tuổi của NS Võ Hoài Nam đang bước vào giai đoạn nổi loạn
Hội ái nữ con nhà nòi Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body mlem, con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 22.
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Võ Hoài Anh cũng đang xây dựng hình ảnh riêng cho bản thân và học tập để tiến xa hơn trong con đường âm nhạc
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 23.
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 23.
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 23.
Hội ái nữ "con nhà nòi" Vbiz: Toàn mỹ nhân Gen Z visual đỉnh, body "mlem", con Mỹ Linh và NS Trần Nhượng thi nhau gây ấn tượng - Ảnh 23.

Hoài Anh đã biết từ lập từ sớm để tự trang trải chi phí bản thân mà không phụ thuộc vào ba mẹ

Nguồn:TCTTT