Hội bạn thân mỹ nhân của Thùy Tiên chăm lên đồ đồng điệu

Nhóm bạn thân toàn các hoa hậu, người đẹp như Thùy Tiên, Tiểu Vy, Tường San… thường xuyên mặc dress code đi chơi cùng nhau.

Thùy Tiên (thứ ba trái qua) cùng hội bạn thân khoe sắc với bikini trong chuyến đi chơi mới đây. Á hậu Diễm Trang cho biết đây là lần đầu tiên cả nhóm tụ họp đông đủ để cùng vi vu du lịch.
Dàn người đẹp gồm hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, hoa hậu Thùy Tiên, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, á hậu Tường San, á hậu Thúy An (từ trái qua) thân thiết nhờ cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam. 6 mỹ nhân mỗi người một vẻ cùng trang phục nóng bỏng.
Các nàng hậu thường rủ nhau tụ tập. Cả nhóm thích lên đồ theo dress code để có những bức hình ‘sống ảo’ ton-sur-ton.
Dịp Tết vừa qua, dàn mỹ nhân rủ nhau chưng diện áo dài xuống phố. Hội bạn thân đều chuộng áo dài cách tân hiện đại, mang đến vẻ trẻ trung.
Trong chuyến đi Đà Lạt, dress code của cả nhóm là trang phục màu đen, trắng và be, tạo nên khung hình đậm chất thời trang giữa núi rừng.
Thùy Tiên và hội bạn thân đảm bảo dress code trong các buổi tiệc luôn đồng điệu nên không ai lép vế khi đọ sắc.
Các người đẹp như hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Mỹ Linh hay á hậu Phương Nga ở Hà Nội, chỉ thỉnh thoảng mới tụ tập được cùng dàn hoa hậu trong những buổi party nhưng mỗi lần xuất hiện đều rất ăn rơ với đồng đội.
Khi mở tiệc mừng á hậu Thúy An lên xe hoa, nhóm bạn mỹ nhân nhí nhảnh cùng đồ ngủ hình thú ngộ nghĩnh.

Nguồn: ngoisao