Hội Nhiếp ảnh Việt – Mỹ: Nơi quy tụ những đam mê nhiếp ảnh và khởi đầu những tình bạn đẹp

Là môi trường sinh hoạt lành mạnh dành cho những ai đam mê nhiếp ảnh, Hội Nhiếp ảnh Việt – Mỹ đồng thời là nơi giao lưu, kết nối, khởi đầu cho những tình bạn đẹp.

Được thành lập cách đây 6 năm với mục đích phi lợi nhuận, Hội nhiếp ảnh Việt – Mỹ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo ngươi yêu mến nghệ thuật nhiếp ảnh và ngày càng tăng trưởng về số lượng thành viên.

Các thành viên của hội không kể già trẻ hay đang công tác ở bất kỳ ngành nghề nào, họ đến với hội bằng đam mê nhiếp ảnh và mong muốn được học hỏi, trao đổi tác phẩm của mình. Những hoạt động năng nổ của hội cũng thúc đẩy sự phát triển, sáng tạo trong lĩnh vực nhiếp ảnh, mang tới những tác phẩm đậm chất nghệ thuật.

Kết nối với nhau trên tâm thế giao lưu, các thành viên của hội trở nên thân thiết, gắn bó bằng những tác phẩm tâm huyết của mình. Sau thời gian lao động căng thẳng, mệt mỏi việc được thỏa mãn với đam mê cũng là cách để mọi người cân bằng lại mọi áp lực.

Đặc biệt, hội nhiếp ảnh Anh – Mỹ thường xuyên tổ chức các buổi chụp ngoại cảnh, mọi người cùng đồng hành với nhau tới những địa điểm đẹp để tìm kiếm cho mình cảm hứng chụp ảnh.

Song song đó, hội cũng tổ chức các chương trình giao lưu online, offline ý nghĩa như sự kiện tổ chức buổi chụp ảnh với chủ đề Nhớ Xuân Xưa, Ngày hội nhiếp ảnh 2019 tại Little Sài Gòn… Các chương trình nhằm  gắn kết các thành viên đồng thời lan tỏa niềm đam mê của mình.

Hiện tại, hội nhiếp ảnh Việt – Mỹ đang ngày càng phát triển về số lượng thành viên và các hoạt động đa dạng. Bằng đam mê và sự nỗ lực xây dựng hội vững mạnh, tin chắc đây sẽ mãi là ngôi nhà chung được tất cả các thành viên yêu mến.

Nguồn: TCTTT