Hôn nhân của hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây

Hoa hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh gắn bó với ông xã Attila Woodward hơn 10 năm và hiện sinh sống ở một nông trại rượu nho, bang Virgina.

Ngọc Khánh sinh năm 1976, là Hoa hậu Việt Nam 1998. Năm 2010, cô rời bỏ showbiz, sang Mỹ du học ngành thời trang. Tại đây, chị gặp lại người bạn cũ - anh Attila Woodward. Cả hai dần nảy sinh tình cảm, quyết định tiến đến hôn nhân bằng sự chân thành, thấu hiểu.

Ngọc Khánh sinh năm 1976, là Hoa hậu Việt Nam 1998. Năm 2010, chị rời bỏ showbiz, sang Mỹ du học ngành thời trang. Tại đây, chị gặp lại người bạn cũ – anh Attila Woodward. Cả hai dần nảy sinh tình cảm, quyết định tiến đến hôn nhân bằng sự chân thành, thấu hiểu.

Gia đình anh Attila Woodward có một cơ sở sản xuất rượu nho truyền thống ở bang Virgina, Mỹ. Đây là di sản của gia đình và bố chồng của Ngọc Khánh mong muốn có người tiếp quản. Trong các anh chị em, ông xã Attilla là người có nhiều kinh nghiệm nhất nên quyết định đảm nhận thay vì theo đuổi đam mê cá nhân. Chúng tôi đã suy nghĩ rất kỹ vì ai cũng có sự nghiệp riêng của mình. Nhưng đó quả là một duyên số thú vị, Ngọc Khánh kể.

Gia đình anh Attila Woodward có một cơ sở sản xuất rượu nho truyền thống ở bang Virgina, Mỹ. Đây là di sản mà bố chồng của Ngọc Khánh mong muốn các con tiếp quản. ‘Trong năm anh chị em, ông xã Attilla là người có nhiều kinh nghiệm nhất nên quyết định đảm nhận thay vì theo đuổi đam mê cá nhân. Chúng tôi đã suy nghĩ rất kỹ vì ai cũng có sự nghiệp riêng của mình. Nhưng đó quả là một duyên số thú vị’, hoa hậu kể.

Dọn về vùng nông thôn sinh sống, vợ chồng Ngọc Khánh tách biệt với những ồn ào, nhộn nhịp của phố thị. Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi cùng ông xã ăn sáng rồi bắt đầu công việc.

Dọn về vùng nông thôn sinh sống, vợ chồng Ngọc Khánh tách biệt với những ồn ào, nhộn nhịp của phố thị. Mỗi buổi sáng thức dậy, người đẹp cùng ông xã ăn sáng rồi bắt đầu công việc quản lý nông trại. ‘Bản thân tôi phụ giúp chồng một số công việc như tổ chức sự kiện, lựa chọn mặt hàng để bán trong phòng thử rượu… Nhìn chung đó là quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty’, chị cho hay.

Tuy bận rộn, vợ chồng Ngọc Khánh luôn cố gắng dành thời gian cho nhau. Mỗi ngày, họ thường nấu ăn, làm công việc nhà cùng nhau, rồi trao đổi công việc nếu cần thiết.

Tuy bận rộn, vợ chồng Ngọc Khánh luôn cố gắng dành thời gian cho nhau. Mỗi ngày, họ thường nấu ăn, làm công việc nhà cùng nhau, rồi trao đổi công việc nếu cần thiết.

Hoa hậu Việt Nam 1998 tiết lộ ông xã nấu ăn rất ngon, có thể thuần thục từ món Việt đến Âu.

Hoa hậu Việt Nam 1998 tiết lộ ông xã nấu ăn rất ngon, có thể thuần thục từ món Việt đến Âu.

Sau nhiều năm kết hôn, cặp đôi vẫn chưa có con nhưng không đặt nặng vấn đề đó. Con cái là lộc của ông trời, nếu số phận sắp đặt thế nào tôi cũng an lòng.  Nhưng là phụ nữ, tôi có bản năng làm mẹ, mong mỏi được tận tay nuôi dưỡng con cái. Nếu đến lúc bản năng ấy thôi thúc mà ông trời chưa ban tặng, vợ chồng tôi sẽ quyết định nhận con nuôi, Ngọc Khánh cho hay.

Sau nhiều năm kết hôn, cặp đôi vẫn chưa có con nhưng không đặt nặng vấn đề đó. ‘Con cái là lộc của ông trời, nếu số phận sắp đặt thế nào tôi cũng an lòng. Nhưng là phụ nữ, tôi có bản năng làm mẹ, mong mỏi được tận tay nuôi dưỡng con cái. Nếu đến lúc bản năng ấy thôi thúc mà ông trời chưa ban tặng, vợ chồng tôi sẽ quyết định nhận con nuôi’, Ngọc Khánh cho hay.

Năm 2017, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, anh Attila bày tỏ tình cảm đến vợ:

Năm 2017, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, anh Attila bày tỏ tình cảm đến vợ: ‘Anh cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có em bên cạnh. Chúng ta cùng nắm chặt tay nhau nhiều năm nữa, em nhé’.

Ngọc Khánh và chồng có chung sở thích du lịch,và trải nghiệm văn hóa. Chuyến đi cũng là cơ hội giúp tình cảm cả hai thêm nồng thắm.

Ngọc Khánh và chồng có chung sở thích du lịch,và trải nghiệm văn hóa. Những chuyến đi cũng là cơ hội giúp tình cảm cả hai thêm nồng thắm.

Mỗi dịp Tết Nguyên đán, họ thường về Việt Nam thăm gia đình của Ngọc Khánh. Attila cũng rất yêu quê hương vợ vì anh từng sống ở đây suốt nhiều năm.

Mỗi dịp Tết Nguyên đán, họ thường về Việt Nam thăm gia đình của Ngọc Khánh. Attila cũng rất yêu quê hương vợ vì anh từng sống ở đây suốt nhiều năm.

Hiện dịch Covid-19 được kiểm soát tốt ở châu Âu nên Ngọc Khánh sang Tây Ban Nha thăm mẹ chồng.

Hiện dịch Covid-19 được kiểm soát tốt ở châu Âu nên Ngọc Khánh sang Tây Ban Nha thăm mẹ chồng.

Tôi đang hài lòng với cuộc sống và hôn nhân của mình. Tôi được làm những gì bản thân thích, có được người đàn ông yêu thương mình bằng cả tấm lòng. Họ không cần quá giàu nhưng có thể dành tất cả cho tôi. Anh Attilla đến với tôi cũng không phải vì danh xưng hoa hậu ngày nào. Hiện tại, tôi có một mái nhà, nơi hai vợ chồng luôn thấu hiểu nhau, giúp đỡ cha mẹ, đi du lịch những nơi yêu thích và làm việc thiện nguyện. Đó là sự viên mãn đối với tôi, Hoa hậu Ngọc Khánh bày tỏ.

‘Tôi đang hài lòng với cuộc sống và hôn nhân của mình. Tôi được làm những gì bản thân thích, có được người đàn ông yêu thương mình bằng cả tấm lòng. Họ không cần quá giàu nhưng có thể dành tất cả cho tôi. Anh Attilla đến với tôi cũng không phải vì danh xưng hoa hậu ngày nào. Hiện tại, tôi có một mái nhà, nơi hai vợ chồng luôn thấu hiểu nhau, giúp đỡ cha mẹ, đi du lịch những nơi yêu thích và làm việc thiện nguyện. Đó là sự viên mãn đối với tôi’, hoa hậu Ngọc Khánh bày tỏ.

Nguồn: TCTTT