Honda VISION STEPS OF GLORY 2017 : sự kiện siêu hot cuối tuần cho fans mê âm nhạc và thời trang

Gần đây, các fans hâm mộ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Min, Trúc Nhân,… có vẻ như đang “làm loạn” khi ai cũng muốn sở hữu trong tay 1 chiếc vé tham gia trên trang của chương trình. Còn trên trang cá nhân của các nghệ sĩ trình diễn không khí cũng nóng không kém. Với dự báo ‘không còn một chỗ trống’ đã khiến sự kiện thời trang âm nhạc gây bão từ sao đến fan trên facebook.

Xem thêm:

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đang bước vào giai đoạn nước rút, mọi thứ đang dần hoàn thiện để cống hiến cho khán giả 3 đêm nhạc “không hay không ăn tiền” tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Có thể thấy “bão” đang kéo đến khắp nơi, từ trang riêng của nhà tổ chức cho đến trang cá nhân của các ngôi sao tham gia.

Còn vài ngày nữa, đêm diễn đầu tiên của Honda – VISION STEPS OF GLORY 2017 sẽ “khai pháo” tại Hà Nội, và đến lúc này thì trang riêng của chương trình hầu như luôn trong tình trạng “nghẽn mạch”.

Thành công của sự kiện năm ngoái khiến khán giả đứng ngồi không yên khi thông tin về 3 đêm diễn năm nay được công bố, nhất là khi BTC công bố dàn ca sĩ “hot & hit” tham gia thì mọi thứ bắt đầu nóng dần lên, càng sát ngày diễn các bạn trẻ ai cũng muốn có trên tay một chiếc vé. “Háo hức quá mọi người ơi! Em có vé rồi, ai chưa có thì lấy mua nha. Hot quá hot”, một bạn trẻ hào hứng còm-men trên trang riêng của BTC.

Bạn có nichname Hà Khểnh dí dỏm: “Đăng ký dễ lắm, mình vừa nhận 2 vé free qua email xong”, còn bạn Sang Trần thì “rủ rê” bạn bè đi cả hai nơi Đà Nẵng và TP. HCM.

Các bạn fan của ca sĩ kêu gọi bạn bè trong fanclub cùng tham gia.

 Nghệ sĩ cũng háo hức không kém fan

Không chỉ người hâm mộ “rần rần”, dàn sao tham gia chương trình Honda – VISION STEPS OF GLORY 2017 cũng hào hứng khi đồng loạt đăng đàn kêu gọi fan chung vui với mình trong những đêm sự kiện diễn ra.

Các ca sĩ: Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Min, Trúc Nhân… đều chia sẻ thông tin hot của chương trình. Tóc Tiên đã kêu gọi các Faries đến xem cô biểu diễn, còn Min thì dễ thương với status: “Lễ hội thời trang âm nhạc lần này sẽ không kém phần hoành tráng đâu nè, cứ đến các Minniacs nhé, có Min chờ!”. Riêng anh chàng Soobin mạnh miệng: “Tập hợp nhanh 5.000 anh em đến “quẩy” cùng Susu. Cứ vô tư đi thôi, vé có Bin lo hết rồi!”…

Cô nàng Tóc Tiên dành hẳn 1 clip kêu gọi fan tham gia sự kiện
Trúc Nhân kêu gọi fan đến tham dự

Ngoài ra, cô nàng Mâu Thủy, dù đang bận rộn với lịch trình thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội gặp fan của mình nên đã “hò hét” mọi người tham gia cùng mình.

Còn các bạn thì sao? Ai chưa có vé thì nhanh tay nhận vé ngay và luôn đi nha, kẻo phải đợi thêm một năm nữa mới có dịp xem, đừng chần chừ nhé !

Thông tin chương trình Honda VISION STEPS OF GLORY 2017:

Địa điểm: Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội (21/10), Sân vận động Quân khu 7 – TP.HCM (11/11) , Quảng trường 29/3 (Đường 2/9) – Đà Nẵng (25/11)

Ca sỹ biểu diễn: Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Miu Lê,  Trúc Nhân, Only C, Soobin Hoàng Sơn, Min, Rocker Nguyễn, DJ Hoàng Touliver,

Nhà thiết kế: Võ Công Khanh, Kelly Bùi, Trương Thanh Long, Hà Linh Thư, Katy Nguyễn, Claret Giang Lê, Anna Võ, Diệu Anh, Vincent Đoàn, Vân Anh Scarlet, Hà Duy, Ivan Trần, An Nhiên, Hà Cúc, Phan Quốc An, Hà Nhật Tiến, Minh Công.

Tổng đạo diễn: Việt Tú

Giám đốc âm nhạc: Nhạc sĩ Huy Tuấn

Chỉ đạo catwalk: Xuân Lan

MC: Phan Anh, Nguyên Khang

Đăng ký vé online miễn phí tại:

www.hondaxemay.com.vn/visionstepsofglory

www.ticketbox.vn/visionstepsofglory

Nhận vé trực tiếp tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Theo eva.vn

#baohoahaudoanhnhan