Hồng Ngọc chia sẻ ảnh cận mặt đầu tiên sau khi xuống giường bệnh khiến ai cũng mừng

Nữ ca sĩ cho thấy đã bình phục khá nhanh sau những ngày nằm điều trị vì bỏng nồi áp suất.

Những ngày qua, công chúng vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của ca sĩ Hồng Ngọc vì cô bị bỏng khá nặng trong một tai nạn tại nhà do nồi áp suất bị nổ. Theo nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chắc chắn nữ ca sĩ phải mất 6-8 tháng để phục hồi. Trong những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của cô cho thấy, vết bỏng khá nặng khiến cô phải quấn băng từ mặt đến nửa thân trên. Các con của cô nhìn thấy mẹ đều khóc vì quá thương mẹ.

ca sĩ Hồng Ngọc, sao Việt

Hồng Ngọc phải nằm trên giường nhiều ngày trước

Mới đây nhất, Hồng Ngọc bất ngờ chia sẻ hình ảnh cận mặt đầu tiên trên trang cá nhân. Cô đã xuống giường trò chuyện cùng ca sĩ Khắc Triệu, chồng của ca sĩ Cẩm Vân. Nữ ca sĩ thông báo tin vui rằng: “Hôm nay mọi thứ cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều cả nhà ơi. Ngọc cũng đã lăng xăng lo cho các con được rồi nên trong lòng cảm thấy vui lắm. Hôm nay còn được anh Khắc Triệu đến thăm nữa. Trong lòng phấn khởi hẳn lên. Em cảm ơn anh Khắc Triệu.

Sáng hôm nay Jacob nhìn Mẹ thật lâu rồi nói, “mẹ ơi! Mẹ beautiful rồi” làm mẹ đi soi gương thì hình như mẹ sắp đẹp rùi… Chúc mọi người một ngày bình an và hạnh phúc nè”.

ca sĩ Hồng Ngọc, sao Việt

Nay cô đã có thể xuống giường

Qua chia sẻ có thể hiểu, Hồng Ngọc đã phục hồi được phần nào. Các vết thương đang lành nên cô không còn đau đớn nữa. Bên cạnh đó, với bức ảnh chụp nghiêng một góc mặt cho thấy làn da Hồng Ngọc dù vẫn còn khá đỏ tấy nhưng không sưng to như tưởng tượng của mọi người. Nhiều lời chúc mừng gửi đến Hồng Ngọc và mong cô sớm hồi phục.

Nguồn: ngoisao.vn