Hồng Ngọc chính thức chia sẻ hình ảnh cận mặt sau vụ nổ nồi áp suất tại Mỹ

Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Hồng Ngọc khiến ai nấy phải xót xa.

Cách đây hơn hai tuần, nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng vì nổ nồi áp suất tại nhà ỏ Mỹ. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, tình trạng của cô vô cùng nghiêm trọng. Nếu hồi phục sức khoẻ thì cũng phải mất 6-8 tháng hồi phục dung mạo như trước. Vài ngày nay, Hồng Ngọc đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh cô đã có thể rời khỏi giường bệnh để sinh hoạt trở lại với các con. Tuy nhiên, cô vẫn giấu kín diện mạo.

Hồng Ngọc, sao Việt, bỏng mặt

Hồng Ngọc, sao Việt, bỏng mặt

Hồng Ngọc chỉ đăng ảnh ở một góc nào đó khi sinh hoạt

Mới đây nhất, thông qua trang cá nhân, Hồng Ngọc bất ngờ đăng tải ảnh cận mặt của chính mình sau tai nạn. Có thể thấy, đến nay, khuôn mặt của nữ ca sĩ vẫn sưng và phần da bị cháy đen, biến dạng khá nhiều. Sở dĩ đăng ảnh của bản thân khi không đẹp nhất, nữ ca sĩ lí giải rằng:

“Hôm nay, Ngọc vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào! Chỉ có những người đã từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn của phỏng. Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào. Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá. Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé.

Đáng lý ra Ngọc không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình vì sợ mọi người sẽ thấy được vết thương của Ngọc, nhưng vì hôm nay cầm lòng không được nên Ngọc đăng lên đây để mọi người phải thật cẩn thận đừng để chuyện không may xảy ra nhé”.

Hồng Ngọc, sao Việt, bỏng mặt

Hồng Ngọc, sao Việt, bỏng mặt

Cô đã dám đăng ảnh dung mạo hiện tại sau khi bỏng. Bạn bè bày tỏ sự yêu thương dành cho Hồng Ngọc.

Ai cũng xót xa khi nhìn hình ảnh và đọc lời khuyên của Hồng Ngọc. Hi vọng với sự phát triển tiên tiến của ngành y khoa sẽ giúp cô sớm hồi phục trở lại.

Nguồn: ngoisao.vn