Hồng Ngọc khoe làn da đã phục hồi khá nhiều so với khi bị bỏng

Bạn bè và đồng nghiệp chúc mừng khi thấy Hồng Ngọc đăng ảnh với diện mạo đã phục hồi khá nhiều so với khi mới bị bỏng.

Vào tháng 5, công chúng bàng hoàng trước tin nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng do nổ nồi áp xuất tại Mỹ. Sau khi khoẻ hơn, cô đã cập nhật tình hình sức khoẻ trấn an mọi người. Tuy nhiên, những hình ảnh của cô sau khi bị bỏng do người anh thân thiết là Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ khiến ai cũng xanh mặt vì e rằng cô khó phục hồi như trước.

ca sĩ Hồng Ngọc, sao Việt

ca sĩ Hồng Ngọc, sao Việt

Hồng Ngọc biến dạng nhan sắc sau vụ bỏng

Tuy nhiên, theo từng ngày, Hồng Ngọc đã cho thấy, sức khoẻ và nhan sắc của mình cải thiện đáng kể. Mới đây nhất, Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân khiến ai nấy phải bất ngờ. Không còn là khuôn mặt sưng húp và đen sạm, làn da Hồng Ngọc trắng hồng, rạng rỡ. Cô vui vẻ gửi lời cảm ơn đến gia đình và bạn bè đã chăm sóc và giúp đỡ để cô sớm được hồi phục hơn dự đoán. Nhiều người bán tín bán nghi cho rằng đây là hình ảnh Hồng Ngọc chụp trước khi bị bỏng. Một số khác lại cho rằng, nhờ phương pháp thẩm mĩ hiện đại nên việc nữ ca sĩ sớm lấy lại dung mạo y hệt nữ diễn viên Khả Như năm xưa là điều dễ hiểu.

ca sĩ Hồng Ngọc, sao Việt

ca sĩ Hồng Ngọc, sao Việt

ca sĩ Hồng Ngọc, sao Việt

Hồng Ngọc đăng tải ảnh mới nhất sau vụ bỏng. Bạn bè và đồng nghiệp vui mừng vì cô đã sớm hồi phục nhan sắc khi xưa.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè thân thiết đều mừng vì Hồng Ngọc đã trở lại diện mạo xưa. Đặc biệt, danh hài kiêm MC nổi tiếng Trấn Thành còn phải xuýt xoa rằng: “Da chị diệu kì thật”.