Hồng Trang vừa được chọn, Tường Linh nay bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss Eco International 2020: Đại diện Việt Nam đã thay đổi?

Sự xuất hiện bất ngờ của Hoa hậu Tường Linh trên trang chủ Miss Eco International 2020 đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Trên trang chủ Miss Eco International 2020 mới đây vừa đăng tải hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Đặng Tường Linh gây bất ngờ với đông đảo khán giả. Nguyên do bởi chỉ một tuần trước đó đại diện Việt Nam đã từng được công bố là một cái tên khác – Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và mới đây nhất là lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Tường Linh chiếm được nhiều cảm mến từ khán giả. Nếu tham dự Miss Eco International 2020 năm nay, cô được coi cũng là một đối thủ khá đáng gờm bởi kinh nghiệm trong nhiều cuộc thi cũng như sở hữu nhan sắc và tài năng “không phải dạng vừa”.

Hồng Trang vừa được chọn, Tường Linh nay bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss Eco International 2020: Đại diện Việt Nam đã thay đổi? - Ảnh 1.

Hoa hậu Tường Linh bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss Eco International 2020 thay vì Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang từng được công bố trước đó.

Hồng Trang vừa được chọn, Tường Linh nay bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss Eco International 2020: Đại diện Việt Nam đã thay đổi? - Ảnh 2.

Năm 2017, cô là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss Asia Beauty được tổ chức tại Thái Lan.

Hồng Trang vừa được chọn, Tường Linh nay bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss Eco International 2020: Đại diện Việt Nam đã thay đổi? - Ảnh 3.

Tường Linh được đánh giá cao bởi không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn có kỹ năng giao tiếp tốt, cách ứng xử khôn khéo.

Hồng Trang vừa được chọn, Tường Linh nay bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss Eco International 2020: Đại diện Việt Nam đã thay đổi? - Ảnh 4.

Cô cũng sở hữu số đo 3 vòng đạt chuẩn 84-53-90.

Hồng Trang vừa được chọn, Tường Linh nay bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss Eco International 2020: Đại diện Việt Nam đã thay đổi? - Ảnh 5.

Nếu tham gia Miss Eco International 2020, Tường Linh được coi là một đối thủ đáng gờm với tài năng và nhan sắc “không phải dạng vừa”.

Nguồn: Kênh  14