Hop Gold Beauty & Spa – Tâm huyết của người phụ nữ đam mê làm đẹp

Hop Gold Beauty & Spa là tâm huyết của Đặng Thị Kim Hợp – Người phụ nữ nuôi trong mình đam mê làm đẹp và dành trọn tâm huyết để xây dựng thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ vượt trội.

Tọa lạc tại 91 Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, quận Bình Thạnh Hop Gold Beauty & Spa được xem là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Trước khi có sự ra đời của Hop Gold Beauty & Spa, Đặng Thị Kim Hợp cùng chồng mở tiệm tóc nhỏ, 8 năm liền vợ chồng chị gây dựng niềm tin với khách hàng bằng tay nghề và sự sáng tạo trong lao động.

Cũng chính những hài lòng, phản hồi tích cực thì khách hàng cùng sự động viên của chồng mà Đặng Thị Kim Hợp có thêm động lực để theo đuổi đam mê làm đẹp, dành dụng và học thêm về phun xăm thẩm mỹ.

Nhớ về chặng đường gian nan đã qua, Kim Hợp cho biết không thiếu những lúc chông gai, những lần nản chí, thử thách, song vì đam mê, vì hi vọng có thể lan tỏa giá trị của cái đẹp, phục vụ khách hàng tốt nhất chị đã không ngừng cố gắng.

Thành quả của chuỗi ngày vượt khó khăn là sự ra đời của Hop Gold Beauty & Spa vào đầu năm 2019. Khi tay nghề đã hoàn thiện, có thể mang tới những tác phẩm hoàn hảo cho khách hàng, chị đã dốc toàn lực gồm cả tài chính và tâm sức để phát triển cơ sở làm đẹp khang trang, tiện nghi cho khách hàng của mình.

Hiện tại Hop Gold Beauty & Spa hội tụ các dịch vụ về tóc, phun xăm và các dịch vụ spa chăm sóc da và body, điều trị tất cả các bệnh lý về da hiệu quả như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ…

Đi qua một chặng đường dài để theo đuổi đam mê, đến hôm nay Đặng Thị Kim Hợp không chỉ mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn hi vọng Hop Gold Beauty & Spa trở thành địa chỉ chắp cánh ước mơ cho những ai đam mê làm đẹp.

Chị hi vọng có thể chia sẻ, truyền thụ và đào tạo cho các bạn trẻ muốn học hỏi về nghề phun xăm. Hop Gold Beauty & Spa sẽ là môi trường học tập chuyên nghiệp học đi đôi với hành để các bạn nhanh thành thục kỹ thuật và luôn giữ vững ngọn lửa làm đẹp cho đời.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Hop Gold Beauty & Spa sẽ ngày một tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.