Họp mặt cộng đồng LGBT khu vực miền nam với chủ đề “ Kí ức về tình yêu”.

https://baohoahaudoanhnhan.vn/chang-trai-hoa-thanh-tien-ca-doat-giai-tri-gia-100-trieu-dong.html

Hẳn là cụm từ viết tắt LGBT không còn quá xa lạ với những ai hiểu và đồng cảm với cộng đồng thế giới thứ 3.

Giờ đây, khi xã hội đã cởi mở hơn để đón nhận những người đồng giới thì chúng ta đều thấy rằng bản thân họ cũng là những con người sống có khát vọng và cống hiến nhiều hoạt động cho xã hội.

Vừa qua buổi offline LGBT lần thứ 12 được tổ chức với chủ đề “ Ký ức về tình yêu” đã trở thành nơi để các thành viên của LGBT khu vực miền nam có cơ hội để gặp mặt, trải lòng với nhau và tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống.

lgbt-1-hinh-dai-dien

Buổi họp mặt LGBT lần thứ 12 được tổ chức với chủ đền “ Ký ức về tình yêu”

Buổi offline diễn ra tại sân khấu, nhà hát Lê Hoàng  – TP. Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều thành viên LGBT. Họ đến với chương trình như một dịp để lắng nghe nhau tâm sự, để thưởng thức những món ăn tinh thần và để gắn bó yêu thương.

lgbt-2

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên trong cộng đồng LGBT

Điểm ấn tượng của chương trình “ Kí ức về tình yêu” đó là một bức tranh lung linh được ghép lại bởi những thành viên xuất hiện trong sự kiện. Nơi ấy ngập tràn màu hồng của tình yêu, màu trắng của sự tinh khôi, thuần khiết, màu đỏ của nhiệt huyết, rực lửa….

Đến với chương trình những ai đang cô đơn lẻ bóng sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình, những ai đang yêu nhau sẽ là dịp để tình yêu ấy bùng cháy hơn nữa. Những ai chưa thực sự tìm thấy chính mình sẽ tự hào với những gì mình đang có.

lgbt-3

Chương trình là cơ hội để những yêu thương nối tiếp yêu thương

Buổi gặp gỡ còn là một chương trình được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, không gian tổ chức và sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt nổi tiếng trong cộng đồng LGBT như: Gia đình Khoai Tây, Mẹ Cao Kim Châu – Đại diện Hội phụ huynh có con thuộc cộng đồng LGBT, Mỹ nhân chuyển giới Cherry Minh Ngọc, cặp đôi Thái Bình Dương, Hoàng Quân, Minh Quân, cặp đôi Panda và Monkey…vv

lgbt4

lgbt-5

lgbt6

lgbt-7

lgbt-8

Những vị khách mời đặc biệt trong chương trình

Song song đó chương trình còn có phần toạ đàm, giao lưu về chủ đề “ Tình yêu” và chủ đề “ Bạo hành LGBT trong gia đình”

lgbt-9

Toạ đàm về chủ đề “ Bạo lực LGBT trong gia đình”

Đến với buổi offline các thành viên còn được thưởng thức chương trình ca múa nhạc hấp dẫn, tiết mục kịch mang đậm tính nhân văn và ý nghĩa, hoà mình vào các trò chơi vui nhộn để xả stress sau những áp lực của cuộc sống.

lgbt-10

Những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, lôi cuốn trong chương trình

“ Kí ức về tình yêu” không đơn thuần là một buổ offline, gặp mặt các thành viên của cộng đồng LGBT, nó còn là thông điệp yêu thương muốn truyền tải đến toàn xã hội. Hãy yêu thương, trân trọng và bình đẳng với những người thuộc thế giới thứ 3.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của chương trình offline GLBT lần thứ 12 “ Ký ức về tình yêu” :

lgbt11

lgbt-12

lgbt-13

lgbt-14

Năng mật ong.