Hot boy bác sĩ Võ Huỳnh Tiến đăng quang ngô vị Á vương Mister Tourism Globe 2019

Trước khi đến với cuộc thi Nam vương Du lịch Toàn cầu 2019, Võ Huỳnh Tiến được biết đến là một bác sĩ khoa hiếm muộn tài hoa tại Cần Thơ. Khi có thông tin chàng bác sĩ trẻ này đại diện VN tham dự cuộc thi Nam Vương Du lịch toàn cầu 2019 tại Philippines, những người thân, bạn bè, đồng nghiệp không chỉ tự hào mà còn đặt kỳ vọng rất nhiều vào chàng BS này bởi không chỉ điển trai mà anh chàng còn sở hữu nhiều tài lẻ để chinh chiến quốc tế. 

Á Vương Mister Tourism Globe 2019 Võ Huỳnh Tiến
Đêm chung kết diễn ra tại Philippines với sự tranh tài của nhiều mỹ nam đến từ nhiều nước. Trải qua các phần thi như trang phục dân tộc, bikini, vest,..Huỳnh Tiến xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí đăng quang ngôi vị Á vương tại cuộc thi.
Cùng với các thí sinh trong ngôi nhà chung tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Misibis thành phố Bacacay, Philippines
Tân Á vương Mister Tourism Globe 2019 tham gia phần thi thể thao ở khách sạn Embarcadero De Legazpi
Chiến thắng của Huỳnh Tiến được đánh giá là thuyết phục. Anh không chỉ sở hữu hình thể đẹp, gương mặt điển trai mà còn tự tin thể hiện bản thân trong các vòng thi. Trước đêm chung kết, đại diện VN cũng được dự đoán sẽ giành chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp này.
Các thí sinh của cuộc thi chụp hình cùng lãnh đạo và người dân thành phố Tobaco, tỉnh Albay
Sau giây phút đăng quang, từ Philippines, Huỳnh Tiến chia sẻ: “Thực sự đến giờ Tiến nằm mơ cũng không nghĩ được là mình đăng quang Á vương, đây là điều mà Tiến chưa từng dám mơ tới, chỉ đi thi vì muốn được trải nghiệm những cuộc thi hàng đầu thế giới. Thành công này quá lớn lao, Tiến không biết nói gì ngoài cảm ơn những người thân yêu, báo giới, bè bạn đã luôn ủng hộ hỗ trợ Tiến”.
Thí sinh Võ Huỳnh Tiến trả lời xuất sắc trong phần thi ứng sử
Thí sinh Võ Huỳnh Tiến nhận giải Á vương từ Ban giám khảo
Huỳnh Tiến tham dự Nam vương Du lịch Toàn cầu 2019 một cách khá âm thầm, không thông tin rầm rộ trên truyền thông. Tuy nhiên, trước đó, Huỳnh Tiến đã có thời gian dài bền bỉ luyện tập hình thể và kỹ năng để hoàn thiện tốt nhất bản thân trước khi quyết định dự thi. Cộng với kinh nghiệm vốn có của mình, Huỳnh Tiến có đầy đủ lợi thế để trở thành ứng viên sáng giá của ngôi vị Á vương ngay từ vòng đầu.
Mẹ ruột của Á Vương Võ Huỳnh Tiến xúc đông đón con ngày trở về
Chia sẻ thêm về công việc bác sĩ hiện tại của mình, mỹ nam cho biết : “Công việc của các BS khoa Tiến là hàng ngày khám, tư vấn và điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn tại bệnh viện và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như Thụ Tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Tiến coi đây là gia đình thứ 2 của mình, mà thực tế thời gian Tiến ở trong khoa còn nhiều hơn cả ở nhà (cười), nơi đây rất đặc biệt bởi đầy ấp những tiếng cười và động viên, không có sự ganh ghét hay đố kỵ, ăn chung, giỡn chung, chuyện gì cũng chia sẽ cho nhau, rất khác những môi trường khác, thậm chí khi Tiến chuẩn bị đi thi, Khoa Tiến phải họp lại để sắp xếp công việc trong thời gian Tiến vắng nhà, vui hơn khi trưởng khoa của Tiến là BS Dư Huỳnh Hồng Ngọc dù rất bận nhưng dành hẳn 1 buổi để hướng dẫn Tiến kỹ năng ứng xử, xây dựng phong cách cho Tiến nữa cơ.”.
Tập thể y bác sỹ khoa Hiếm muộn của Bệnh viện phụ sản Quốc tế Phương Châu Cần Thơ chúc mừng Bác sỹ – Á Vương
Bác sỹ Dư Huỳnh Hồng Ngọc trưởng khoa Hiếm muộn chúc mừng Bác sỹ Tiến sau khi đạt giải Á Vương trở về làm việc

Á vương điển trai Huỳnh Tiến cho biết thời gian tới anh sẽ cố gắng trao dồi thêm chuyên môn và không ngừng học hỏi để trở thành một Bác sĩ giỏi giúp ích cho nhiều và nhiều người hơn nữa, đặc biệt là những gia đình hiếm muộn.