Hot boy nhí Quốc Vũ – chú ong nhỏ chăm chỉ cùng những dự án từ thiện

Vừa qua 06/09/2018  tại Daimond Place – Phú Nhuận , chương trình ca nhạc thời trang ‘Một Đời Cho Con’ – đã ra mắt nhãn hàng trang phục Phật Tử An Lạc Tâm cùng dự án thiện nguyện mổ tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo. 

Hot boy nhí Quốc Vũ có mặt tại chương trình với vai trò ca sĩ

Khi được mẹ hỏi về việc biểu diễn trong chương trình thiện nguyện để gây quỹ mổ tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo, Quốc Vũ không do dự mà gật đầu đồng ý ngay; Theo mẹ của Quốc Vũ, bé có tính thương người, hay nhường nhịn người khác từ lúc nhỏ. Lớn lên đi diễn khắp nơi, hễ có show từ thiện là bé sẽ tham gia ngay để ”góp chút sức của mình để giúp những người khó khăn hơn” – lời của cậu bé nhân hậu 10 tuổi.

Quốc Vũ cùng mẹ – ca sĩ Mỹ Tiên

Từng tham gia rất nhiều lần làm từ thiện, nhưng lần nào Quốc Vũ cũng háo hức, tranh thủ đúng giờ, tập luyện nghiêm túc. Ở mỗi một chương trình, em luôn thấy tự hào vì được cộng tác cùng những anh chị, cô chú cùng chung tấm lòng vì người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Mẹ nuôi của Quốc Vũ – diễn viên Hiền Trang cũng góp mặt trong chương trình.
Diễn viên Hiền Trang cũng là một trong những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện.
Quốc Vũ bên mẹ nuôi và mẹ ruột

Chương trình có sự góp mặt của NSUT – Á Hậu Trinh Kim Chi, DVĐA Mai Thu Huyền , Ca sĩ Hà Vân , Hạnh Nguyên, Hương Giang, Hiền Trang, Hùng Cường Bolero , bé Ngọc Giàu gương mặt thân quen, Ca sĩ doanh nhân Thái Huy, Nhóm Ca An Nhiên , Mặt Trời Đỏ, Nữ Hoàng Tâm Linh Hiền Ngân , Nữ Hoàng Tài Nguyên Môi Trường Việt Nam Đoàn Thanh , MC Xuân Tiến và Thảo Ly cùng các Hoa Hậu, Á Hậu, Siêu Mẫu…

Á hậu Trịnh Kim Chi

Theo thegioidienanh