Hứa Minh Đạt ‘ngất’ khi bà xã kể chuyện từng yêu Anh Đức

Lâm Vỹ Dạ hào hứng nói về cuộc tình đã qua khiến chồng cô ngồi cạnh lặng người rồi lăn ra ‘ngất’.

Xem thêm:

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt là khách mời trong chương trình ‘Là vợ phải thế’. Lâm Vỹ Dạ tiết lộ cô thần tượng ông xã từ khi mới 15-16 tuổi nhưng phải đến năm 20 tuổi mới dám chủ động ngỏ lời yêu thương. Đôi vợ chồng hiện có hai con trai, cuộc sống rất viên mãn, hạnh phúc.
Lâm Vỹ Dạ hồn nhiên kể lại ‘lịch sử tình trường’ trước khi lấy Hứa Minh Đạt. Cô từng có thời gian yêu say đắm diễn viên hài Anh Đức khi cả hai học chung trường Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh TP HCM. ‘Em không phải yêu bình thường đâu chị, em ghen lồng lộn thấy ghê lắm. Từ xa mà thấy Đức đi với cô nào là em tức lắm, chỉ muốn giết người đó chết thôi. Trong mắt em lúc đó Đức là một người không ai thay thế được’, nữ diễn viên thổ lộ với Việt Hương. Nghe vợ ‘thao thao bất tuyệt’ nói về người yêu cũ, Hứa Minh Đạt bị sốc, không nói được gì.
Anh giả vờ lăn đùng ra ngất xỉu khiến Đại Nghĩa, Việt Hương, Hari Won bất ngờ. Khi ‘tỉnh lại’, Hứa Minh Đạt lẩm bẩm: ‘Tôi vừa nghe thấy gì vậy?’. Lâm Vỹ Dạ kể, sau nhiều năm chia tay Anh Đức, giờ nghĩ lại chuyện tình đã qua, cô thấy ngày đó mình ‘rất khùng’.
Bác sĩ sản khoa biệt danh “vạn người mê” Vũ Quang (ngoài cùng bên phải) tham gia buổi ghi hình với chủ đề ‘Mang thai và sinh con’.
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ từng gặp nhiều khó khăn khi mới kết hôn. Kinh tế không có, mẹ mất, nữ diễn viên phải tự xoay xở mọi việc khi sinh con. Hứa Minh Đạt kể ngày đó anh chấp nhận diễn đủ loại vai chỉ để có tiền nuôi vợ con.
MC Đại Nghĩa – Hari Won hào hứng lắng nghe câu chuyện của gia đình Lâm Vỹ Dạ và các khách mời khác trong chương trình.
Vợ chồng vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu và hôn nhân. Xuân Thảo khó có con nên trước đây cô muốn chia tay Đình Lộc để anh tìm hạnh phúc bên người con gái khác. Tuy vậy, Đình Lộc đã kiên trì ở bên, chứng minh tình cảm của anh dành cho cô đủ lớn để vượt qua tất cả. Cuối cùng đôi vợ chồng cũng có tin vui, được lên chức cha mẹ sau những gian nan, vất vả.
Bác sĩ hot boy Vũ Quang khiến Việt Hương và Hari Won mê mẩn. Việt Hương tuyên bố sẽ đầu tư để bác sĩ sản khoa mở phòng mạch riêng nếu anh muốn. Chương trình ‘Là vợ phải thế’ phát sóng vào 21h30 thứ ba 5/6 trên Đài truyền hình TP HCM.

Ảnh: Lê Nhân

Theo ngoisao.net

#baohoahaudoanhnhan