Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch

Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Vợ chồng tôi đã có hai đứa con gái xinh xắn, nhiều lần chồng đòi sinh thêm con trai nhưng tôi quyết không đẻ thêm vì muốn nuôi dạy hai con thật tốt. Ngay sau đó, anh ấy bảo nếu tôi không sinh con nữa thì sẽ tìm người khác để thực hiện việc đó. Cho là chồng nói đùa nên tôi mạnh miệng vừa thách lại còn cho thêm tiền.

Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Tâm sự phụ nữ, Tâm sự gia đình, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Khi thấy sự xuất hiện đường đột của vợ và nhóm người với gương mặt tức giận, chồng tôi đã vội chạy ra can ngăn, anh nói người phụ nữ kia chỉ là đối tác thôi chứ không có tình ý gì. Trong khi anh ấy ngăn cản chúng tôi hành động thì cô gái kia đã đoán được cái kết nên vội vã cầm túi chạy khỏi nhà hàng.

Hai vợ chồng vừa về đến nhà tôi liền đập phá đồ đạc rồi quát mắng chồng thậm tệ, nói anh là kẻ phản bội. Vợ khó nhọc lắm mới sinh được hai con, thế mà chồng không yêu thương lại còn cặp kè với gái lạ để có con trai. Chồng thì cố thanh minh chỉ là đối tác thôi nhưng tôi không tin những gì anh ấy nói.

Khi nhà cửa tan hoang tôi quyết phải làm mạnh tay hơn nữa để ngăn cản cái tính trăng hoa của chồng nên đã quyết định xách vali và đưa hai con về nhà ngoại ở.

Liền một tháng hai vợ chồng tôi không liên lạc với nhau, cho đến một ngày mẹ tôi trở về nhà bảo: “Mẹ vừa gặp một đồng nghiệp của chồng con hỏi về tình hình của nó thế nào. Chị ấy nói một tháng trước con rể làm mất hợp đồng giá trị 10 tỷ đồng của công ty do bên đối tác không hài lòng về thái độ đối đãi gì đó”.

Nghe đến đây tôi sốc thật sự, vậy người phụ nữ đó không phải là nhân tình mà là đối tác thật sự của anh ấy rồi. Chỉ vì tính ghen tuông mù quáng của tôi mà đã phá nát sự nghiệp của chồng, tôi đúng là người vợ chẳng ra gì.

Tâm sự phụ nữ, Tâm sự gia đình, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Ngay lập tức tôi bế con và xách vali về nhà để xin lỗi chồng. Mọi thứ trong nhà chẳng còn gì nữa, từ tivi, bàn kính, cốc chén tôi đập vỡ đã biến mất hết, chỉ còn trống trơn.

Đến khi đưa con vào nhà tắm đi vệ sinh tôi bất ngờ phát hiện chiếc quần áo toàn bùn đất xi măng của chồng chưa được giặt. Tự nhiên tôi hối hận vô cùng, chỉ vì sự nông nổi của tôi mà đã đẩy chồng đến chỗ mất việc và phải đi làm công việc lấm lem bùn đất.

Buổi tối khi chồng về các con chạy lại ôm chặt lấy bố, nhìn quần áo dính đầy xi măng tôi hỏi chồng làm gì bẩn thế. Anh ấy hờ hững trả lời: “Nhờ công ơn của em đã biến anh từ trưởng phòng kinh doanh thành người phu hồ”.

Những lời chồng nói khiến tôi giật mình mới hiểu ra là chồng chỉ học hết cấp 3, chẳng có bằng cấp gì nên khó khăn lắm mới phấn đấu được lên chức trưởng phòng. Thế mà tôi đã phá nát sự nghiệp của chồng rồi, tôi đúng là người vợ chẳng ra gì. Những lời xin lỗi muộn màng của tôi khiến chồng chẳng muốn nhếch mép trả lời nữa.

Nguồn: Ngoisao.vn