Hương Giang bị soi ‘sống ảo’ quá đà, bóp méo vạn vật để có gương mặt thon gọn

Hiện bức ảnh 'bóp méo vạn vật' này của Hương Giang đã bị chính chủ cho biến mất.

Sau thời gian dài “ở ẩn”, Hương Giang đã chính thức quay trở lại hoạt động nghệ thuật cũng như thường xuyên đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân. Nàng hậu chuyển giới được nhận xét nhan sắc ngày càng thăng hạng, phong cách thời trang cũng toát lên vẻ sang chảnh, quyền lực.

Mới đây, Hương Giang tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh “check-in” tại Hà Nội, sẵn sàng cho cuộc tuyển sinh chương trình mà cô đang đầu tư sản xuất. Trong ảnh, Hương Giang diện áo vest màu nâu thanh lịch, tóc được cột thấp ở phía sau, gương mặt cũng được make-up kỹ càng.

Xem thêm: Hương Giang diện váy xinh như công chúa thả dáng ‘sống ảo’ bên trong biệt thự đậm mùi tiền

Hương Giang bị soi 'sống ảo' quá đà, bóp méo vạn vật để có gương mặt thon gọn Ảnh 1
Hương Giang đăng ảnh “check in” ở Hà Nội.

Sau khi đăng tải, hình ảnh trên của Hương Giang đã nhận được nhiều lượt yêu thích cùng bình luận từ khán giả. Đáng nói là, bên cạnh những lời khen cho nhan sắc lẫn khí chất của Hương Giang thì có không ít khán giả nhận xét trông gương mặt của cô nàng hơi đơ.

Thậm chí, có dân mạng còn tinh mắt phát hiện hóa ra nguyên nhân cho sự “sượng trân” kia là do Hương Giang “sống ảo” quá đà, dùng photoshop bóp méo vạn vật để có gương mặt thon gọn. Có thể thấy rõ bằng chứng cho việc này là những mép tủ, cánh cửa phía sau của nàng hậu bị méo xệch.

Hương Giang bị soi 'sống ảo' quá đà, bóp méo vạn vật để có gương mặt thon gọn Ảnh 2
Hương Giang bị soi “sống ảo” quá đà, bóp méo vạn vật để có gương mặt thon gọn.

Ngay sau khi bị phát hiện, Hương Giang đã xóa ngay tấm hình ở trên và đăng lại những bức ảnh khác với góc chụp khác. Có lẽ nàng Hậu cũng đã kiểm tra kĩ những bức ảnh này, đảm bảo chúng không có lộ bất cứ dấu hiệu đã chỉnh sửa nào.

Hương Giang bị soi 'sống ảo' quá đà, bóp méo vạn vật để có gương mặt thon gọn Ảnh 3
Hương Giang đăng lại loạt ảnh “check in” khác sau khi bị soi. Nàng Hậu trông vô cùng quyền lực với set vest nâu thanh lịch và quyến rũ.
Hương Giang bị soi 'sống ảo' quá đà, bóp méo vạn vật để có gương mặt thon gọn Ảnh 4
Trong những hình này, gương mặt của cô đã không còn đơ hay sượng trân nữa mà trông thon gọn, xinh đẹp và đầy thần thái hẳn.
Hương Giang bị soi 'sống ảo' quá đà, bóp méo vạn vật để có gương mặt thon gọn Ảnh 5
Góc nghiêng quyến rũ đặc biệt là đôi gò bồng lấp ló của giọng ca “Anh đang ở đâu đó anh” nhận được nhiều lời xuýt xoa khen ngợi từ mọi người.
Nguồn: TCTTT