Hương Giang chính thức lên tiếng trước nghi án “yêu lại từ đầu” với “tình cũ” Criss Lai?

Hương Giang khẳng định sẽ không có chuyện quay lại với tình cũ Criss Lai.

Xem thêm:

Chiều 30/12, Hương Giang đã tổ chức buổi fan meeting, gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ nhân dịp sinh nhật tuổi 27. Buổi offline cũng là lúc Hương Gianggửi lời cảm ơn chân thành đến fan vì đã luôn ủng hộ cô suốt thời gian qua.Trong không gian ấm cúng, Hương Giang đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống của mình với fan.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Criss LaiHương Giang đã không ngần ngại phủ nhận chuyện cả hai quay lại. Cô cho biết hiện tại cô và Criss Lai chỉ là những người bạn thân thiết của nhau. Sau khi chia tay, anh thường xuyên xuất hiện bên cạnh cô, quan tâm, chăm sóc nhưng sẽ không có chuyện cô “nối lại tình xưa”. Cả hai sẽ luôn duy trì tình bạn đẹp của mình.

Hương Giang khẳng định sẽ không quay lại với tình cũ Criss Lai.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ với fan về việc bao giờ sẽ có một mối quan hệ tình cảm mới. Nàng Hậu bày tỏ sẽ để cảm xúc diễn ra tự nhiên, không đặt nặng vấn đề có bạn trai trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, hình mẫu người đàn ông lý tưởng của Hương Giang phải là người mạnh mẽ, dám vượt qua định kiến, áp lực của gia đình, bạn bè, xã hội.

Tại buổi fan meeting, Hương Giang còn mang đến cho người hâm mộ không gian âm nhạc đầy màu sắc. Giọng ca ngọt ngào của cô nàng đã dễ dàng chinh phục khán giả, đưa họ đến với thế giới ca từ của riêng cô. Người hâm mộ không thể kìm được cảm xúc hạnh phúc khi lần đầu gặp gỡ Hương Giang và trò chuyện cùng cô. Họ đã trao cho cô những cái ôm ấm áp như lời cổ vũ cô trong chặng đường tiếp theo. Sau sự thành công của Anh đang ở đâu đấy anh?, khán giả cũng bày tỏ mong muốn Hương Giang sớm ra mắt phần 2 của ca khúc này.

Theo:Yan.thethaovanhoa.vn