Hương Giang Idol gợi cảm đọ nhan sắc cùng Phạm Hương kín đáo

Cùng xuất hiện trong sự kiện mới, hai mỹ nữ của làng giải trí có cơ hội đọ sắc cùng nhau. Nếu Hương Giang Idol định vị mình ở phong cách gợi cảm quyến rũ thì Phạm Hương lại mang đến hình ảnh thanh lịch cuốn hút.

img_4039-24

Mới đây, “mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” Hương Giang Idol có cơ hội đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương, mỗi người một vẻ và có cách tỏa sáng cho riêng mình. Với phong cách khác nhau trong hình ảnh xuất hiện nhưng cả hai đều toát lên thần thái của những ngôi sao hàng đầu.

img_3588-2

Nếu như Phạm Hương biến hóa với hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng thì Hương Giang Idol chọn cho mình phong cách nóng bỏng trong những thiết kế đơn giản nhưng tô đậm phong cách của mình.

img_3851-11

Cùng xuất hiện tại sự kiện mới này, cả hai thân thiết với nhau ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp cùng nhau. Hoa hậu Phạm Hương còn tận tình chăm lại nhan sắc cho nữ ca sĩ. Hương Giang Idol và Phạm Hương cũng là một trong những vị khách mời đặc biệt trong vai trò giám khảo cùng nghệ sĩ Thành Lộc và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

unnamed

Hương Giang Idol vẫn trung thành với phong cách gợi cảm quyến rũ, được biết đây là phong cách mà cô đã xây dựng cho MV “Em không hối tiếc” và định hướng hình ảnh của mình trong thời gian tới. Xuất hiện cạnh Hoa hậu Phạm Hương, cô chọn cho mình nét nhẹ nhàng và đầy quyến rũ. Cô tinh tế khoe trọn vòng 1 nóng bỏng.

img_3745-8

Tham gia sự kiện, Hương Giang Idol còn mang đến một tiết mục nóng bỏng từ trang phục đến màn vũ đạo điêu luyện chuyên nghiệp. Có thể nói, trong thời gian qua là một bước chuyển mạnh của mỹ nhân này khi có nhiều thay đổi tích cực từ hình ảnh đến phong cách, đặc biệt là gout thời trang ngày cảng biến hóa, tinh tế và thời thượng.

img_4006-22

Hương Giang Idol cũng là một trong những ngôi sao được yêu thích khi tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, game show. Với hình ảnh thân thiện, gẫn gũi và hài hước, cô tạo được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng.

img_3848-10

Tuy có nhiều phản hồi khác nhau về hình ảnh của mình nhưng Hương Giang Idol đang khẳng định một lối đi riêng biệt tại làng giải trí, đánh dấu những bước chuyển và làm mới mình để không gây nhàm chán trước công chúng. Cùng với đó là sự đầu tư nghiêm túc và hết mình trong các dự án âm nhạc mới. Có thể nói, Hương Giang Idol đang tiến những bước đi đúng đắn và vững chắc nhất khi liên tục là một trong những cái tên được săn đón.

Photo: Nguyễn Thành

Nắng mật ong