Hương Giang Idol: “Hình tượng 16+ ở The Remix là thần thái, không phải trang phục phản cảm”

Hương Giang Idol và các thành viên trong team của mình tại chương trình “The Remix New Generation” vừa thực hiện bộ ảnh thời trang, khẳng định hình ảnh  cá tính, nổi loạn của mình qua những trang phục được phối sặc sỡ. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ những mảng màu đối lập của phong cách thời trang nhiều thập niên trước.

Xem thêm:

dsj_0410

Nữ ca sĩ trang điểm đậm, nhấn nhá bằng những màu sắc trẻ trung và đội tóc giả màu bạc đầy ấn tượng. “Sexy toát ra từ thần thái” là hình ảnh mà Hương Giang xây dựng cho mình trong mùa thi này. Với thế mạnh vũ đạo và dòng nhạc sôi động, cộng thêm kinh nghiệm dày dạn từ việc tham gia nhiều chương trình thực tế, Hương Giang hứa hẹn sẽ mang đến những sân khấu được đầu tư hoành tráng về “phần nghe” lẫn “phần nhìn”. Nữ ca sĩ được xem là một ẩn số thú vị ở mùa giải đầy hấp dẫn này.
dsj_9443

Tham gia nhiều gameshow truyền hình thực tế trong những năm qua, nhưng The Remix mới là sân chơi đúng với sở trường và đam mê âm nhạc của Hương Giang Idol. Nữ ca sĩ muốn thông qua The Remix để làm nổi bật hơn vai trò ca sĩ của mình, phát huy tối đa sự sáng tạo trong những ca khúc để mang đến cho khán giả một hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

dsj_9312

Về hình tượng 16+ mà nữ ca sĩ xây dựng khi đến với sân chơi này, đó sẽ không phải là việc lạm dụng những bộ trang phục cắt xẻ, hở hang một cách phản cảm, mà sự sexy của cô nằm ở thần thái , vũ đạo, cách xử lý ca khúc để người nghe cảm nhận được một cô gái quyến rũ thực sự trên sân khấu của riêng mình.
dsj_0640

Hiện Hương Giang đang tập trung toàn lực để chuẩn bị cho 4 tiết mục đầu tiên của mình tại vòng Đối đầu. Cô tiết lộ, một trong 4 ca khúc tại vòng này sẽ là sự kết hợp rất đặc biệt cùng một người bạn thân của cô trong âm nhạc, hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Chính format mới của năm nay làm cho Hương Giang rất phấn khích và cảm giác như mình đang ở trong một cuộc đua thực sự.
dsj_0004

Nói về các đồng đội của mình, Hương Giang Idol cho biết, bản thân cô tin rằng, Trịnh Thăng Bình, DJ – Producer Lê Tình hay biên đạro múa Phạm Lịch đều là những người thành công nhất định ở lĩnh vực họ đang hoạt động. Chính vì vậy, bản thânh mỗi thành viên đều có sự nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất, vì tên tuổi, danh tiếng của họ nữa.
dsj_0147

Khi tham gia một chương trình thực tế, Hương Giang xác định sẽ đấu hết mình và xem đó như một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Bản thân từng tham gia nhiều sân chơi mà mọi  người phải đua đấu để giành vị trí cao nhất nên cô đã quen với áp lực. Nữ ca sĩ sẽ dành sự quyết tâm này, một lần nữa đặt hết vào The Remix.

Thông tin về các thành viên của Team Hương Giang tại The Remix 2017:
dsj_0260

Trịnh Thăng Bình từng được khán giả yêu thích ở vai trò ca sĩ qua nhiều bản hit nổi tiếng như Người ấy, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Từ nay về sau… Đặc biệt ca khúc Người ấy từng được các thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO hát trong chương trình Music Bank tại Hà Nội năm 2015.
dsj_0212

Bắt tay cùng Hương Giang Idol với vai trò là Producer, nam ca sĩ muốn khẳng định tư duy âm nhạc của mình bằng việc định hướng và phát triển bài vở qua mỗi tuần ở mỗi dòng nhạc khác nhau. Cùng với học trò mình là Producer 9jik, Trịnh Thăng Bình sẽ mang đến những bản phối bắt tai, hợp với xu hướng nghe nhạc trên thị trường nhất.
dsj_0317

dsj_9633

DJ kiêm Producer Lê Trình là nhà sản xuất âm nhạc với chất underground khá lạ tai. Màu sắc này được Hương Giang Idol mời về đội mình để mang đến sự hòa quyện đặc biệt trong âm nhạc khi hợp tác với Trịnh Thăng Bình. Anh từng là DJ của team PB Nation, hỗ trợ các đồng đội trong The Remix mùa đầu tiên. Trở lại mùa thi năm nay, Lê Trình lần đầu đảm nhận  2 vai trò DJ và Producer, hứa hẹn sẽ mang lại một hơi thở mới cho chương trình.
dsj_9887

Ngoài ra, việc đồng hành với biên đạo múa Phạm Lịch – quán quân Hoán đổi 2016 sẽ đưa những bài nhảy phù hợp với ca khúc hàng tuần, giúp Hương Giang khoe vũ đạo bốc lửa trên sân khấu, phù hợp với hình tượng 16+ mà cô đang hướng tới. Phạm Lịch có nhiều kinh nghiệm dày dạn tại các sân chơi nhảy múa nên việc cô sẽ mang đến những bài dựng độc đáo hay một vũ điệu virus nào đó cho Hương Giang trong mùa này là hoàn toàn có khả năng.

Nhiếp ảnh gia: Milor Trần

Make-up: Ngíp

Stylist: Tous Nguyễn